Ngày 04/07/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại số 81 Phan Đình Phùng, phường 1, thành phố Đà Lạt.

Với mong muốn không ngừng mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Ngày 04/07/2023, DVA GROUP đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại địa chỉ số 81 Phan Đình Phùng, phường 1, thành phố Đà Lạt.

Đội ngũ cán bộ nhân viên DVA GROUP check in tại sự kiện hiến máu
Đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam checkin tại sự kiện hiến máu.

Sự kiện diễn ra ngay tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam số 81 Phan Đình Phùng, phường 1, thành phố Đà Lạt

Hoạt động này của DVA GROUP nói chung và Phòng khám Đa khoa Phương Nam nói riêng không chỉ mở ra thêm nhiều cơ hội sống cho các bệnh nhân mà còn lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta.

Chương trình hiến máu lần này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ nhân viên tập đoàn DVA, y – bác sĩ phòng khám cùng người dân sinh sống tại Đà Lạt và các khu vực lân cận. 

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị trong buổi hiến máu
Chị Lại Thúy Hà – CEO Phòng khám Đa khoa Phương Nam vui vẻ vì được đóng góp cho cộng đồng, xã hội

Đội ngũ con người DVA rạng rỡ khi được tham gia hoạt động hiến máu ý nghĩa.

Các tình nguyện viên được khám sàng lọc trước khi tiến hành lấy máu

Mọi công tác chuẩn bị từ máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết đều được đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo sự kiện diễn ra một cách thuận lợi. Đặc biệt, tất cả các khâu từ thu thập thông tin của tình nguyện viên đến quá trình lấy máu đều có y, bác sĩ quan sát, hỗ trợ kịp thời. 

Đông đảo các tình nguyện viên tham gia hiến máu 

Hoạt động lần này của DVA GROUP đã góp phần khẳng định triết lý kinh doanh độc đáo “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của vị Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai. Đồng thời góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. 

Đại diện Phòng khám Đa khoa Phương Nam cho biết: “Hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa. Thông qua hoạt động lần này, chúng tôi hy vọng mỗi tình nguyện viên sẽ có cơ hội thể hiện tinh thần, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội”.

Các y, bác sĩ hoàn thành thủ tục cập nhật thông tin cho tình nguyện viên trước khi tiến hành lấy máu

Tại buổi hiến máu tình nguyện, đội ngũ y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng, cùng các tình nguyện viên trực thuộc DVA GROUP đã tận tình chỉ dẫn mọi người hoàn thành mọi thủ tục cần thiết trước khi tiến hành lấy máu. 

 

Đội ngũ Phòng khám Đa khoa Phương Nam trao các món quà ủng hộ tinh thần hiến máu cứu người của tình nguyện viên

Được tham gia sự kiện thiện nguyện bổ ích, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng nên mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng trong suốt quá trình hiến máu. Bên cạnh đó, đội ngũ Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng cũng chuẩn bị sẵn các phần quà bao gồm: Nước, bánh mì ngọt, khăn lạnh,… để hỗ trợ tình nguyện viên. 

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp tại hoạt động hiến máu lần này nhé!

Sự kiện hiến máu tình nguyện do DVA GROUP, Đa khoa Phương Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra rất thành công. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ DVA GROUP nói chung và Đa khoa Phương Nam nói riêng trong những hành trình thiện nguyện tiếp theo.