Tối ngày 06/01/2023, tại Trung tâm tiệc cưới Monami – Số 563-567 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, sự kiện được được mong chờ nhất của Đại gia đình DVA GROUP “Year end party: Hẹn ước với thanh xuân” đã chính thức diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm cúng.

Kết thúc một năm làm việc đầy nhiệt huyết, thời khắc Tết Quý Mão cận kề cũng là lúc Đại gia đình DVA GROUP sum họp, tề tựu đông đủ, cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian đã trải qua để tiếp tục kề vai, sát cánh và lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết, hướng tới những thành công rực rỡ ở phía trước.

Hẹn ước với thanh xuân
Đại gia đình DVA GROUP rạng ngời trong đêm hội “Hẹn ước với thanh xuân”

Năm 2022, DVA GROUP đã để lại nhiều dấu ấn trong quá trình hoạt động và phát triển. Ngoài những thành công rực rỡ ở nhiều lĩnh vực, Tập đoàn cũng đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu đang diễn ra, gây ảnh hưởng lớn đến hàng loạt doanh nghiệp.

Hẹn ước với thanh xuân 2
Ban lãnh đạo DVA GROUP nâng ly khai tiệc

Tuy nhiên, nhờ sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của các thành viên trong ngôi nhà DVA, DVA GROUP đã từng bước vượt qua khó khăn, đồng thời khẳng định vị thế, sức mạnh của mình trên thị trường. Để tri ân những đóng góp đó, DVA GROUP đã tổ chức đêm hội “Hẹn ước với thanh xuân”.

Trong khuôn khổ sự kiện này, DVA GROUP đã kết hợp tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác như: Công bố chính thức đổi tên tập đoàn, Đại nhạc hội DVA SUPERSTAR, Bốc thăm may mắn, Sinh nhật của nhân sự tháng 1,… 

Hẹn ước với thanh xuân 3

Hẹn ước với thanh xuân 4
Đại nhạc hội DVA SUPERSTAR diễn ra vô cùng sôi động

Phát biểu tại buổi sự kiện, ông Lê Thế Hai, Chủ tịch DVA GROUP chia sẻ: “DVA GROUP luôn lấy yếu tố con người làm trọng tâm, vì những nhân sự ở đây chính là một thành tố quan trọng trong tiến trình phát triển của Tập đoàn. Nhân dịp năm mới 2023, DVA GROUP xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến tất cả thành viên trong ngôi nhà DVA”.

Cũng tại sự kiện, Ban lãnh đạo DVA GROUP đã vinh danh, trao thưởng cho những phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2022. Đây chính là động lực lớn để tất cả đội ngũ nhân sự DVA GROUP luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực cống hiến giúp công ty ngày một “vươn xa ra biển lớn”.

Hẹn ước với thanh xuân 6
Sinh nhật đáng nhớ của các thành viên DVA GROUP trong đêm tiệc tất niên
Hẹn ước với thanh xuân 5
Tràn ngập không khí vui tươi trong buổi sự kiện

Tham gia đêm hội “Hẹn ước với thanh xuân”, chị Nguyễn Thanh Huyền, chuyên viên phòng Content chia sẻ: “Năm 2022 đối với tôi vô cùng ý nghĩa. Không chỉ tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện để đội ngũ nhân sự có cơ hội lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, Ban lãnh đạo DVA GROUP cũng luôn quan tâm, chia sẻ đến đời sống, tinh thần nhân viên thông qua các chương trình văn hóa, nghệ thuật nhằm gắn kết mọi người, điển hình là buổi sự kiện hôm nay đây!”.

Sự kiện Year End Party “Hẹn ước với thanh xuân” do DVA GROUP tổ chức đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai. Cùng nhìn ngắm lại những giây phút ý nghĩa này nhé!

Buổi tiệc tất niên “Hẹn ước với thanh xuân” khép lại đã đánh dấu một năm thành công rực rỡ của DVA GROUP. Nhân dịp năm mới 2023, DVA GROUP xin gửi lời chúc sức khỏe – Thành công – May mắn đến toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn. Mong rằng, Đại gia đinh DVA GROUP sẽ nỗ lực hơn nữa để góp phần xây dựng thương hiệu DVA ngày càng vững mạnh, vươn tầm quốc tế!