Với mong muốn tri ân, tạo động lực, đồng thời giúp đội ngũ cán bộ nhân viên có thể đón một mùa Tết đoàn viên an lành, ấm áp. Ban lãnh đạo DVA GROUP đã tổ chức tặng bánh trung thu cho hơn 2000 nhân sự đang công tác, học tập và làm việc tại tập đoàn.

Với mong muốn mang lại niềm vui, tạo động lực phấn đấu cho đội ngũ nhân viên, giúp mọi người có thể đón Tết trung thu an lành, ấm áp cùng người thân, gia đình. Ngày 20/09/2023, Ban lãnh đạo DVA GROUP đã tổ chức tặng bánh trung thu cho hơn 2000 cán bộ, công nhân viên đang công tác, học tập và làm việc tại tập đoàn. 

Theo đó, Ban lãnh đạo DVA GROUP đã trao tặng bánh trung thu cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA, Đa khoa Phương Nam, hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY trên toàn quốc. Những phần quà lần này không chỉ tạo niềm vui bất ngờ mà còn góp phần khích lệ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng nhân sự trong ngôi nhà chung DVA GROUP. 

Các nhân sự khối văn phòng Bình Dương và Tân Bình hào hứng khi nhận được bánh trung thu

Các nhân sự Viện thẩm mỹ DIVA hứng khởi nhận quà từ Ban lãnh đạo

Các nhân sự DAISY DENTAL chụp ảnh lưu niệm khi nhận được quà từ Ban lãnh đạo

Đội ngũ giảng viên, học viên DIVA ACADEMY check-in nhận bánh trung thu 

Mỗi hộp bánh trung thu đều được thiết kế tinh tế, sang trọng với những hình ảnh truyền thống mang ý nghĩa may mắn và thành công. Đây cũng chính là các phần quà chứa đựng nhiều tình cảm từ Ban lãnh đạo DVA GROUP nhằm tri ân công lao, sự đóng góp không ngừng nghỉ của tất cả mọi người trên chặng đường phát triển tập đoàn. 

Mỗi hộp bánh trung thu được Ban lãnh đạo chuẩn bị rất cẩn thận, tỉ mỉ

Các hộp bánh trung thu đã được Ban lãnh đạo lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ càng trong nhiều tháng. Tất cả các công đoạn từ sản xuất cho đến lúc ra thành phẩm đều đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm, đẹp mắt, đem lại những chiếc bánh trung thu thơm ngon, hấp dẫn. 

Đại diện DVA GROUP chia sẻ: “DVA GROUP rất chú trọng đến yếu tố xây dựng một môi trường làm việc tích cực và đầy niềm vui cho toàn thể nhân sự của mình. Thông qua những hộp bánh trung thu lần này, DVA GROUP hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo tập đoàn, từ đó có động lực cố gắng, phát triển hơn trong công việc”.

Ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn tặng quà cho đội ngũ nhân viên đang công tác và làm việc tại DVA GROUP
Bà Lê Thị Thảo – Trưởng phòng Hotline trao quà và chúc các bạn nhân viên có một mùa trăng ấm áp, an lành
Bà Phạm Thị Thu Thúy – Trưởng Ban kiểm soát nội bộ tập đoàn trao tận tay những hộp bánh trung thu đẹp mắt cho đội ngũ nhân sự DVA GROUP
Bà Vũ Thị Quyên – Giám đốc chuối cung ứng trao các phần quà ý nghĩa cho từng nhân viên
Bà Phạm Thị Thạch Thảo – Trưởng phòng Telesale hào hứng tặng quà cho đội ngũ nhân viên tập đoàn
Bà Lê Thị Hằng – Quản lý Nha khoa Quốc tế DAISY Bình Dương trao bánh trung thu cho nhân sự
Bà Trần Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng tặng quà cho các nhân sự tại văn phòng Phú Lợi – Số 147 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn, nhất là Tết trung thu. Được nhận hộp quà trên tay, các nhân sự tập đoàn đã không khỏi xúc động trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của công ty và Ban lãnh đạo DVA GROUP.

Thật sự tôi rất bất ngờ khi được nhận quà từ DVA GROUP! Đây không chỉ là lời động viên, khích lệ mà còn thể hiện rõ sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với từng nhân sự tập đoàn. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi trở thành một phần trong đại gia đình DVA GROUP”, anh Trần Đức Hùng đang công tác tại văn phòng Tân Bình chia sẻ.

Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc điều hành Labo 5D tặng bánh trung thu cho các nhân sự tại văn phòng Tân Bình – Số 130 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ông Đỗ Xuân Liêm – Trưởng Phòng SEO tặng quà cho nhân sự khối văn phòng

Cùng ngày, Ban lãnh đạo DVA GROUP cũng trao tặng bánh trung thu cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY, Đa khoa Phương Nam. Những phần quà không chỉ tạo niềm vui bất ngờ mà còn góp phần khích lệ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng nhân sự trong ngôi nhà chung DVA GROUP. 

Buổi lễ trao tặng bánh trung thu diễn ra trong không khí vui tươi rộn ràng

Hoạt động tặng bánh trung thu cho nhân sự cũng góp phần tạo ra không khí vui tươi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Đây cũng chính là cách mà DVA GROUP thể hiện sự quan tâm đến các giá trị truyền thống, văn hóa của người Việt.

Các phần quà của DVA GROUP đã tạo niềm vui, sự bất ngờ cho đội ngũ nhân sự

Buổi lễ tặng bánh trung thu đã tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa các nhân viên và công ty. Điều này không chỉ giúp nâng cao khí thế làm việc mà còn khẳng định Ban lãnh đạo DVA GROUP cực kỳ chú trọng đến yếu tố an sinh, nâng cao đời sống, văn hóa tình thần cho đội ngũ nhân sự.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Thông qua hoạt động tặng bánh lần này, DVA GROUP đã một lần nữa thể hiện rõ cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự đều được quan tâm tới đời sống lẫn công việc. Hy vọng những hộp bánh trung thu thơm ngon sẽ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho tất cả thành viên trong ngôi nhà chung DVA GROUP nhân dịp Tết trung thu này.