Với mong muốn góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc và tình yêu thương cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ nhân mùa trung thu. Ngày 25/09/2023, DVA GROUP đã kết hợp cùng Đời Vạn An tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Cùng DVA ươm mầm ước mơ Việt” tại Mái ấm Tình Mẹ II thuộc TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trung thu là Tết đoàn viên của mọi người, thế nhưng đối với các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ thì đây lại là những mong ước vô cùng “xa xỉ”. Thấu hiểu được điều đó, ngày 25/09/2023, DVA GROUP đã kết hợp cùng Đời Vạn An tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Cùng DVA ươm mầm ước mơ Việt” tại Mái ấm Tình Mẹ II, đường An Thạnh 73, phường Hưng Định, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Các thành viên DVA GROUP có mặt tại Mái ấm Tình Mẹ II từ rất sớm 

Tham gia chương trình có sự góp mặt của bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP và đông đảo đội ngũ nhân sự đang công tác, làm việc tại ngôi nhà chung DVA GROUP. Đây cũng là lần thứ 2 DVA GROUP đồng hành cùng Mái ấm Tình Mẹ II trong các hoạt động thiện nguyện, giúp người, giúp đời.

Các công tác chuẩn bị đều được mọi người khẩn trương thực hiện

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 90 em nhỏ đang là trẻ mồ côi, cơ nhỡ được Mái ấm Tình Mẹ II nuôi dưỡng. Trong không khí vui tươi, rộn ràng, các em nhỏ đã cùng đội ngũ nhân sự DVA GROUP hòa mình vào những trò chơi vui nhộn, mang đến nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người. 

Những trò chơi vui nhộn mang đến nhiều tiếng cười cho các em nhỏ

Bên cạnh đó, DVA GROUP cũng tổ chức chương trình múa lân, cùng các em nhỏ rước đèn phá cỗ. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự DVA GROUP cũng được chiêm ngưỡng tiết mục “Cảm ơn cuộc đời” do chính những em nhỏ tại Mái ấm Tình Mẹ II biểu diễn, thay lời cảm ơn đến DVA GROUP. 

Đại diện DVA GROUP cho biết: “Hiểu được rằng trẻ em chính là thế hệ tương lai của đất nước, DVA GROUP mong rằng các con sẽ luôn được mạnh khỏe, chăm ngoan, học tập thật tốt. Ngày hôm nay thật sự rất ý nghĩa đối với mình và tất cả đội ngũ nhân sự DVA GROUP. Hy vọng, lần sau chúng ta gặp lại, các con sẽ có nhiều thành tốt để khoe với cô chú”.

Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP phát biểu tại sự kiện

Đến với chương trình, DVA GROUP không chỉ tổ chức một đêm văn nghệ trung thu đặc sắc mà còn mang đến những phần quà đẹp mắt, ý nghĩa. Trong đó, nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em chính là món quà lớn nhất mà DVA GROUP nhận được. 

Sơ Thúy – Đại diện Mái ấm Tình Mẹ II chia sẻ: “Sơ Thúy xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến DVA GROUP. Sự kiện hôm nay đã vượt quá ước mơ của mọi người tại Mái ấm Tình Mẹ II. Mái ấm xin khắc ghi tình yêu thương mà đội ngũ nhân sự DVA GROUP dành cho các bé. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để mái ấm tiếp tục chăm sóc những hoàn cảnh đặc biệt. Chúc tập đoàn ngày càng phát triển, có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng”.

Những gương mặt phấn khởi của các em nhỏ tại đêm trung thu

Theo đó, các phần quà mà DVA GROUP dành tặng cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Mái ấm Tình Mẹ II bao gồm: Đèn trung thu, bánh trung thu, nhu yếu phẩm,…Tất cả đều được Ban lãnh đạo tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị một cách cẩn thận, kỹ càng trong nhiều ngày, trước thềm diễn ra chương trình. 

DVA GROUP trao tặng các phần quà ý nghĩa, cùng các em nhỏ tại Mái ấm Tình Mẹ II rước đèn phá cỗ đêm trung thu

Thông qua sự kiện lần này, Ban lãnh đạo DVA GROUP mong muốn các nhân sự tập đoàn có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, khơi dậy tấm lòng yêu thương bên trong mọi người, đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng, xã hội. 

Chương trình trung thu lần này đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người 

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, đội ngũ DVA GROUP đã hòa mình chơi đùa cùng các em nhỏ, tạo nên một không khí sôi động, chứa đựng nhiều cảm xúc. Đây cũng chính là cơ hội để mỗi thành viên trong ngôi nhà chung DVA GROUP thể hiện tinh thần, trách nhiệm và sự đóng góp của mình đối với cộng đồng, xã hội.  

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện trung thu diễn ra tại Mái ấm Tình Mẹ II lần này nhé!

Chương trình “Trung thu cho em – Cùng DVA ươm mầm ước mơ Việt” do DVA GROUP kết hợp cùng Đời Vạn An tổ chức cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Mái ấm Tình Mẹ II đã khép lại thành công tốt đẹp với biết bao cảm xúc còn đọng lại trong lòng mỗi người. Hoạt động lần này cũng thể hiện rõ nét triết lý kinh doanh “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai.