Chào đón ngày lễ Giải phóng miền Nam 30/04, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã đồng loạt phủ đỏ màu cờ Tổ quốc, tạo thành khối đại đoàn kết lan tỏa tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc đến với cộng đồng.

Hòa cùng không khí tưng bừng của dân tộc nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tập thể nhân viên DVA GROUP và các thương hiệu trực thuộc như Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam,… đã đồng loạt mặc áo lá cờ Tổ quốc, thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của nền độc lập tự do, mang ý nghĩa gắn kết đồng bào, khơi dậy tình yêu của con người đất Việt đối với Tổ quốc. Khoác lên mình hình hài của Tổ quốc, DVA GROUP không đơn thuần muốn gửi gắm sự biết ơn đến thế hệ cha ông đã có công dựng nước và giữ nước, mà qua đó, DVA GROUP muốn lan tỏa tình đoàn kết, lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc đến với cộng đồng, xã hội.

Nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA rực rỡ sắc đỏ của màu áo mang hình lá cờ Tổ quốc nhân dịp lễ 30/04
Nha khoa Quốc tế DAISY cũng nhuộm màu “đỏ rực” khi đón tiếp khách hàng
Phòng khám Đa khoa Phương Nam ngập tràn sắc màu chiến thắng mừng lễ 30/04

Không chỉ ở khối dịch vụ – bộ phận trực tiếp gặp gỡ khách hàng và đối tác, mà các nhân viên thuộc khối văn phòng của DVA GROUP cũng đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng để tạo nên khối đoàn kết, phủ rộng tinh thần yêu nước nhân ngày vui của dân tộc.

Mặc áo cờ Tổ quốc, nhân viên DVA GROUP như được tiếp thêm sức mạnh, làm việc năng suất và hiệu quả

Chia sẻ về hoạt động mặc áo cờ Tổ quốc lần này, Anh Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP hào hứng cho biết: “8 năm có mặt trên thị trường, ngoài hoạt động kinh doanh, DVA GROUP cũng luôn hăng hái thực hiện sứ mệnh tạo dựng giá trị tích cực cho cộng đồng, bao gồm các chương trình từ thiện lẫn các hoạt động truyền cảm hứng, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần.

Mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, DVA GROUP muốn lan tỏa tinh thần yêu nước đến với cộng đồng, như một lời nhắn nhủ tất cả chúng ta hãy hướng về nguồn cội làm động lực để tiếp tục phát triển, cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.”

Bên cạnh hoạt động mặc áo cờ Tổ quốc, nhân dịp Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, DVA GROUP còn trao tặng 2000 lá cờ Tổ quốc và 50 phần quà dành cho ngư dân Vũng Tàu; tổ chức cho Học viên của DIVA Academy tham quan di tích lịch sử Dinh Độc Lập,… 

Mời quý đối tác và quý khách hàng xem thêm những hình ảnh của tập thể nhân viên DVA GROUP nhân dịp Ngày Thống Nhất nhé!

Phòng khám Đa khoa Phương Nam:

Viện thẩm mỹ DIVA: 

Nha khoa Quốc tế DAISY: 

Trong tương lai, DVA GROUP hứa hẹn sẽ còn triển khai nhiều chương trình hướng về cộng đồng, chung tay góp sức giúp xã hội ngày càng phát triển.