Ngày 18/01/2024, DVA GROUP đã đồng hành cùng Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm tư vấn tình yêu – hôn nhân – gia đình trao 300 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Di Linh với tổng giá trị lên đến 113 triệu đồng.

Suốt quá trình hình thành và phát triển, DVA GROUP đã không ngừng tìm kiếm, kết nối các cá nhân, tổ chức để chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Tiếp nối hành trình “Mang giá trị đến cho cộng đồng”, ngày 18/01/2024, DVA GROUP đã đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao” do Trung tâm Tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức.

Trong chương trình thiện nguyện lần này, DVA GROUP đã ủng hộ 30 triệu đồng, góp phần hỗ trợ Ban tổ chức chuẩn bị 300 phần quà dành tặng các điểm trường khó khăn, những gia đình chính sách, có công với cách mạng tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. 

DVA GROUP đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao” do Trung tâm Tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Đại diện DVA GROUP cho biết “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao”. Việc chia sẻ yêu thương, san sẻ khó khăn với các em nhỏ, người dân có hoàn cảnh khó khăn chính là hoạt động thiết thực để tập đoàn thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân ái đến cộng đồng, xã hội”.

Tại chương trình, đại diện DVA GROUP đã cùng đội ngũ cán bộ của Trung tâm Tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, Tỉnh đoàn Lâm Đồng trao các suất quà ý nghĩa đến từng em nhỏ, gia đình khó khăn đang sinh sống và làm việc tại huyện Di Linh. Qua hoạt động lần này, DVA GROUP cũng hy vọng sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực trong cộng đồng, xã hội, từ đó nhân lên tình yêu thương của tất cả mọi người. 

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu thành lập, triết lý kinh doanh của chúng tôi được xác định “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”. Vì thế, sự đồng hành của DVA GROUP không chỉ mang tính chất hiện vật mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trao yêu thương, thắp lên ngọn lửa sống tươi đẹp cho các em nhỏ nơi đây. Tôi hy vọng, mùa đông năm nay tại huyện Di Linh sẽ bớt lạnh, những em học sinh tại các điểm trường có giấc ngủ ngon hơn”.

Đại diện DVA GROUP trao tận tay những món quà ý nghĩ cho các em học sinh vùng cao

Kết thúc chương trình “Đông ấm vùng cao”, đại diện lãnh đạo địa phương cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới DVA GROUP và các đơn vị tài trợ đã dành tặng những món quà ý nghĩa, giúp học sinh nghèo, gia đình chính sách có thêm động lực, niềm vui nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024 sắp tới.

Xuyên suốt 7 năm hoạt động, DVA GROUP đã thực hiện hàng nghìn chương trình thiện nguyện hướng đến các mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong xã hội, điển hình như: Ủng hộ các cơ sở bảo trợ người già và trẻ em; Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó; Tặng sách vở cho các điểm trường nghèo; Hỗ trợ thiên tai, lũ lụt; Triển khai khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho đồng bào khó khăn;… Đây cũng chính là mục tiêu, định hướng mà tập đoàn luôn chú trọng và đẩy mạnh trên hành trình phát triển. 

Việc tham gia, đồng hành cùng chương trình “Đông ấm vùng cao”, DVA GROUP đã một lần nữa thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái, san sẻ yêu thương của mình đối với cộng đồng, xã hội. Thông qua những việc làm thiết thực, tập đoàn mong muốn góp phần đem lại một cái Tết ấm áp, đủ đầy cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung.