Ngày 18/10/2022, học viên thuộc chuyên ngành Spa, Phun thêu chuyên nghiệp tại Học viện DIVA ACADEMY đã chính thức tốt nghiệp, đánh dấu sự trưởng thành qua buổi lễ tốt nghiệp xúc động được tổ chức tại Bình Dương.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của ông Nguyễn Đình Đông – Phó Giám đốc Marketing Tập đoàn DVA GROUP, bà Phạm Thị Thu Thúy – Phó Giám đốc Kinh Doanh Tập đoàn DVA GROUP cùng các khách quý, đối tác và 54 bạn học viên chuyên ngành Spa, Phun thêu chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn là sự hiện các bậc phụ huynh, chứng kiến giây phút con mình nhận tấm bằng tốt nghiệp thiêng liêng, đánh đấu một khởi đầu mới trong cuộc đời. 

Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn sân khấu lễ tốt nghiệp1
Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn sân khấu lễ tốt nghiệp

Theo bà Phạm Thị Thu Thúy – Đại diện Học viện DIVA ACADEMY cho biết: “Lễ tốt nghiệp không phải kết thúc một giai đoạn mà là điểm khởi đầu, mở ra chân trời mới với nhiều cơ hội, thách thức cùng những trải nghiệm thú vị ở con đường tương lai phía trước”. Bà nhấn mạnh thêm “Tôi tin chắc rằng, với khả năng đào tạo đề cao sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng của DIVA ACADEMY, các bạn học viên sẽ mang những kiến thức đã học từ thầy cô, bạn bè tại Học viện để trở thành những chuyên viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, thành thạo mọi kỹ thuật thẩm mỹ. Từ đó lập nghiệp, sống với đam mê, đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp trong và ngoài nước”. 

Đại diện Học viện DIVA ACADEMY nhắn nhủ đôi lời đến các bạn học viên2
Đại diện Học viện DIVA ACADEMY nhắn nhủ đôi lời đến các bạn học viên

DIVA ACADEMY là học viện đào tạo thẩm mỹ trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực về Chăm sóc sức khỏe, Y tế, Giáo dục, Xây dựng,…

Tôi đã rất vui và may mắn khi tham gia khóa học Chăm sóc da tại Học viện DIVA ACADEMY. Không chỉ học lý thuyết mà chúng tôi còn được giảng viên tận tình cầm tay chỉ việc, thực hành trên da thật, khách hàng thật. Đặc biệt nhất, khi kết thúc khóa học, chúng tôi còn có cơ hội làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA với hơn 60 chi nhánh trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước.” – Đại diện học viên xúc động chia sẻ.

Gửi gắm đến các bạn học viên, bạn cho biết: “Tôi hy vọng rằng, với hành trang đã chuẩn bị trong khóa học vừa qua, tôi và các bạn sẽ vững bước tiến tới tương lai, trở thành những chuyên viên chất lượng nhất”. 

Học viên chuyên ngành Chăm sóc da đại diện phát biểu trong buổi lễ3
Học viên chuyên ngành Chăm sóc da đại diện phát biểu trong buổi lễ

Giây phút cầm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học trên tay, trước khi bước vào một hành trình mới của cuộc đời. Học viên DIVA ACADEMY tự hứa với lòng sẽ hết mình thực hiện hoài bão, viết tiếp ước mơ còn đang dang dở, góp phần xây dựng, phát triển đất nước, dành trọn tâm huyết với nghề. Đồng thời, đây còn là minh chứng cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt thời gian qua. 

Giây phút xúc động nhất trong buổi lễ tốt nghiệp 4
Giây phút xúc động nhất trong buổi lễ tốt nghiệp 

Trong khoảnh khắc ý nghĩa, thiêng liêng này, không ít học viên xúc động gửi gắm, tri ân sâu sắc tới gia đình, thầy cô và bạn bè đã động viên, dõi theo hành trình chắp cánh đam mê của họ. Cũng nhân ngày tốt nghiệp, các bạn học viên đã bày tỏ tình yêu đấng sinh thành bằng những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ nhất. 

Học viên bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành qua những đóa hoa rực rỡ6
Học viên bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành qua những đóa hoa rực rỡ

Chia tay giảng đường, bước vào một chặng đường mới, hành trang của các bạn học viên DIVA ACADEMY không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy trong khóa học. Mà ở bất cứ khoảnh khắc nào trên đoạn đường phía trước đều có quý thầy cô, Học viện ở phía sau hỗ trợ, dõi theo. Tuy lễ tốt nghiệp đã khép lại nhưng sẽ mở ra cánh cửa của bao hy vọng và cơ hội cuộc đời. 

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi lễ tốt nghiệp nhé!

Buổi lễ tốt nghiệp xúc động này sẽ mãi ghi dấu trong lòng các bạn học viên và DIVA ACADEMY. Đồng thời đây còn là động lực cho các bạn học viên đang và sẽ học tại đây, lấy đó làm động lực, cố gắng trong học tập, tiếp thu kiến thức. Để tương lai gần, các bạn cũng trưởng thành, bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời.