Với chiến dịch “Thanh xuân tươi đẹp”, Viện thẩm mỹ DIVA đã chiếm trọn niềm tin yêu của đông đảo phái đẹp Việt bằng những phần quà xinh xắn, giá trị cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, chiến dịch lần này nhằm tôn vinh vẻ đẹp thời thanh xuân rực rỡ cũng như gửi lời tri ân của Viện thẩm mỹ DIVA đến với đông đảo quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và đồng hành.

Thanh xuân của mỗi người luôn là một điều vô cùng đặc biệt, được ví như một đóa hoa nở rộ nhưng chỉ nở đúng một lần duy nhất trong đời. Chính vì vậy mà chúng ta luôn mong muốn được “sống” lại thời khắc ấy một lần nữa. Thấu hiểu điều đó, Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chiến dịch Thanh xuân tươi đẹp để cùng quý khách hàng “đánh thức” hồi ức đẹp đẽ ngày ấy.

Viện thẩm mỹ DIVA triển khai chiến dịch “Thanh xuân tươi đẹp”

Kể từ khi bắt đầu triển khai, chiến dịch “Thanh xuân tươi đẹp” đã gây được tiếng vang lớn cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là phái đẹp, với hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp chị em tân trang nhan sắc, đón diện mạo hoàn hảo.

Hoàn 100% chi phí làm đẹp, bao nhiêu tuổi hoàn bấy nhiêu %.

Trải nghiệm combo Thanh xuân nhận quà tặng đến 8 triệu đồng.

Đi đông giảm sốc, ưu đãi tổng bill đến 23%.

Mở Thẻ làm đẹp Thanh xuân nhận ngay ưu đãi đến 28%.

Đông khách hàng trải nghiệm làm đẹp ưu đãi hấp dẫn trong chiến dịch Thanh xuân tươi đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hưởng ứng chiến dịch Thanh xuân, tất cả chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức trang trí, chăm chút lại không gian theo phong cách hoài cổ. Cũng như mong muốn tạo một “điểm hẹn” lý tưởng để chị em check in, lưu giữ kỷ niệm cùng với bạn bè, người thân khi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Khách hàng đến làm đẹp và “check in” tại không gian hoài cổ của Viện thẩm mỹ DIVA

Có thể thấy, Viện thẩm mỹ DIVA luôn đặt yếu tố khách hàng lên vị trí hàng đầu. Ngoài việc tạo một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng dịch vụ thì Viện thẩm mỹ DIVA còn mang đến nhiều chiến dịch ý nghĩa, chương trình ưu đãi hấp dẫn, từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng ngày một tốt hơn.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc “Thanh xuân tươi đẹp” tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Chiến dịch “Thanh xuân tươi đẹp” vẫn còn đang diễn ra đến hết ngày 18/01/2023 cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chờ trao tay khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy tham gia ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội Cùng DIVA đánh thức “Thanh xuân tươi đẹp” nhé!