Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nha khoa Quốc tế DAISY nhận được sự tin yêu của khách hàng và đạt được thành công như ngày hôm nay.

Mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu trực thuộc tập đoàn DVA GROUP vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, thông qua việc đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Nha khoa Quốc tế DAISY mong muốn mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ - Yếu tố làm nên uy tín của Nha khoa Quốc tế DAISY.
Đội ngũ bác sĩ – Yếu tố làm nên uy tín của Nha khoa Quốc tế DAISY

Đến Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như hiệu quả phục hình răng miệng, bởi các bác sĩ tại đây không những tận tâm, chu đáo, được đào tạo chính quy, bài bản mà còn có nhiều năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Bác sĩ tận tâm, được đào tạo chính quy
Bác sĩ tận tâm, được đào tạo chính quy

Đặc biệt, các bác sĩ đều từng tu nghiệp nước ngoài, am hiểu chuyên sâu về các công nghệ làm răng hiện đại, tân tiến trên thế giới nên có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về răng, phục hồi răng một cách toàn diện, nhanh chóng. Từ đó, sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều am hiểu về các công nghệ nha khoa tân tiến trên thế giới
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều am hiểu về các công nghệ nha khoa tân tiến trên thế giới

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế DAISY nhé!

Bác sĩ tận tâm, được đào tạo chính quy

Hướng đến mục tiêu phụng sự tốt nhất cho khách hàng, nên bên cạnh việc đào tạo một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với tay nghề cao Nha khoa Quốc tế DAISY còn dành sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và với hệ thống phòng khám hiện đại, máy móc tân tiến, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Để mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam. 

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

* Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 65-67 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Cơ sở 2: Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

– Cơ sở 3: Số 81, Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

– Cơ sở 4: Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

* Hotline: 1900 9009

* Website: https://nhakhoadaisy.vn/

* Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP. Được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, nơi bạn có thể trao trọn niềm tin.