Ngày 18/08/2021, DVA GROUP chính thức triển khai chiến dịch Yêu Thương Chung Tay – “Đánh Bay” Covid thực hiện hỗ trợ những nhân sự đang gặp khó khăn hoặc có hoàn cảnh gia đình khốn đốn vì ảnh hưởng dịch Covid 19.

Thấu cảm hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch của nhiều nhân sự trong tập đoàn, Chủ tịch Lê Thế Hai và Ban lãnh đạo tập đoàn DVA GROUP đã triển khai chiến dịch Yêu Thương Chung Tay – “Đánh Bay” Covid nhằm san sẻ phần nào nỗi lo cho nhân sự.

DVA GROUP triển khai chiến dịch "Yêu Thương Chung Tay - Đánh Bay "Covid""
DVA GROUP triển khai chiến dịch “Yêu Thương Chung Tay – Đánh Bay “Covid””

Chiến dịch này cũng góp phần động viên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới mỗi cán bộ – nhân viên trong tập đoàn với tiêu chí “không bỏ lại ai phía sau”. Đồng thời, lan tỏa làn sóng yêu thương, sẻ chia, tương thân tương ái cùng vượt qua đại dịch.

Để trợ giúp được trao đúng người và nhanh nhất phòng nhân sự đã khảo sát, thống kê thông tin theo từng phòng ban. Từ đó, xác nhận thông tin, phân luồng mức độ cấp thiết tiến hành hỗ trợ nhanh cho nhân sự với món quà thiết thực như: thuốc, thực phẩm, tài chính,… theo hình thức chuyển khoản hoặc giao tận tay từng nhân sự.

Tập đoàn DVA GROUP là thương hiệu uy tín hiện nay kinh doanh đa lĩnh vực như: Y tế, Thẩm mỹ, Chăm sóc sức khỏe,… Với triết lý kinh doanh của người sáng lập Lê Thế Hai: “thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”. Trong suốt hành trình 5 năm xây dựng và phát triển DVA GROUP vẫn luôn thực hiện song hành hoạt động kinh doanh gắn liền với thiện nguyện, thực hiện nhiều hoạt động lớn nhỏ trên khắp tình thành cả nước.

Chương trình Yêu Thương Chung Tay – “Đánh Bay” Covid vẫn đang được triển khai và hỗ trợ kịp thời các trường hợp khó khăn của nhân sự thuộc tập đoàn DVA GROUP trong suốt mùa dịch. Nếu bạn vẫn ổn hãy nhường cho người khác, nếu bạn khó khăn hãy điền thông tin để nhận hỗ trợ TẠI ĐÂY.

Cầu chúc đại dịch sớm qua, xã hội bình an. Cầu chúc cho những người con của Đại gia đình DVA GROUP mạnh khỏe, an yên vượt qua đại dịch. Để tất cả chúng ta được tiếp tục hành trình cùng nhau đưa con thuyền DVA GROUP vươn ra biển lớn. Cám ơn gần 1000 nhân sự đã đồng hành và cùng chúng tôi viết nên hai chữ “DVA GROUP”.