Ngày 6/11/2022, DVA GROUP đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa đang được chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật cô đơn tỉnh Bình Dương.

Với mong muốn chia sẻ yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là thực hiện định hướng “Kinh doanh gắn liền với thiện nguyện”, DVA GROUP đã liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Đặc biệt, sáng 6/11/2022 vừa qua, đội ngũ cán bộ, nhân viên trực thuộc tập đoàn đã đến Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật cô đơn tỉnh Bình Dương để thăm và tặng quà cho những người già neo đơn, không nơi nương tựa đang được chăm sóc tại đây.

Đội ngũ con người DVA đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn.
DVA GROUP trao quà cho đại diện Trung tâm nuôi dưỡng người già tàn tật cô đơn tỉnh Bình Dương

Ở trung tâm, các cán bộ, nhân viên DVA GROUP đã trò chuyện, chia sẻ cùng các cụ ông, cụ bà để hiểu hơn về hoàn cảnh của mọi người, từ đó có thể giúp đỡ nhiều hơn và tốt hơn.

Cán bộ nhân viên DIVA ân cần trò chuyện, hỏi thăm các cụ già.
Đội ngũ con người DVA tận tay trao từng phần quà ý nghĩa cho các cụ già ở trung tâm.

Hoạt động thiện nguyện lần này không chỉ để lại rất nhiều dấu ấn đáng nhớ cho đội ngũ con người DVA. Mà còn ghi dấu một cột mốc mới trên hành trình thiện nguyện đầy tự hào của tập đoàn DVA GROUP.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện nhé!

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, DVA GROUP luôn chú trọng đến việc tạo dựng các giá trị tốt đẹp cho cộng động, xã hội thông qua hoạt động từ thiện.

Hiện tại, thiện nguyện đã trở thành nét đẹp văn hóa của tập đoàn. Đặc biệt, hành trình đầy ý nghĩa này sẽ không bao giờ dừng lại. Mà sẽ mãi mãi được tiếp nối bởi những thành viên tận tâm, đầy nhiệt huyết của DVA GROUP.

Hy vọng, những điều nhỏ bé mà DVA GROUP thực hiện sẽ phần nào giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó góp phần xây dựng một xã hội văn minh, một cộng đồng đầy lòng nhân ái và yêu thương.