Từ 13/07 – 15/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức đào tạo kỹ năng toàn diện cho đội ngũ quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA tại Bình Dương. Sự kiện có sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ quản lý các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA.

Vừa qua, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức đào tạo kỹ năng quản lý cho đội ngũ quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA. Nhằm mục đích nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo cho các nhân sự ưu tú, tinh anh đang đảm nhận vị trí quản lý các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA.

Sự kiện diễn ra từ ngày 13/07 – 15/07/2022 tại Khách sạn Elizabeth Hotel số 39A Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương và Văn phòng Bình Dương số 145 – 147 Phú Lợi, P Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngày 13/07 - 15/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp cho đội ngũ quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA.

Ngày 13/07 - 15/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp cho đội ngũ quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA 1
Ngày 13/07 – 15/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp cho đội ngũ quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA.

Trong buổi đào tạo, các quản lý đã được đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo; hướng dẫn cách xây dựng hình ảnh cá nhân; thực hành thay đổi diện mạo tinh tế, điều chỉnh tác phong, cử chỉ theo đúng tiêu chuẩn.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng đã chia sẻ cách tăng trải nghiệm khách hàng, quy trình xử lý các vấn đề với các phòng ban khác trong tập đoàn nhằm giúp đội ngũ quản lý tạo dựng hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về cách quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng cũng như cách xây dựng tác phong cá nhân. 
Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về cách quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng cũng như cách xây dựng tác phong cá nhân. 

Các bạn quản lý vận dụng kiến thức được chia sẻ vào thực hành.

Các bạn quản lý vận dụng kiến thức được chia sẻ vào thực hành 1
Các bạn quản lý vận dụng kiến thức được chia sẻ vào thực hành.

Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu ý kiến, quan điểm về những vấn đề được đào tạo

Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu ý kiến, quan điểm về những vấn đề được đào tạo -1

Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu ý kiến, quan điểm về những vấn đề được đào tạo -2
Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu ý kiến, quan điểm về những vấn đề được đào tạo

Đội ngũ quản lý được điều chỉnh cử chỉ, tác phong, tư thế đi đứng để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất. 
Đội ngũ quản lý được điều chỉnh cử chỉ, tác phong, tư thế đi đứng để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất

Kết thúc đào tạo, đại diện Viện thẩm mỹ DIVA đã tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia tham dự sự kiện huấn luyện quản lý. Đặc biệt, các chuyên gia cũng đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn DVA GROUP và tặng quà lưu niệm cho các nhân sự tham gia buổi đào tạo.

DVA GROUP tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia đào tạo

DVA GROUP tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia đào tạo -1
DVA GROUP tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia đào tạo.

Các chuyên gia tặng quà cho các bạn quản lý Viện thẩm mỹ DIVA

Các chuyên gia tặng quà cho các bạn quản lý Viện thẩm mỹ DIVA -1
Các chuyên gia tặng quà cho các bạn quản lý Viện thẩm mỹ DIVA

Việc tổ chức đào tạo kỹ năng cho đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý các chi nhánh mà còn thể hiện được sự trân trọng của tập đoàn đối với đội ngũ nhân sự tinh anh, ưu tú của tập đoàn.

Mời mọi người cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Sự kiện đào tạo lãnh đạo của tập đoàn DVA GROUP đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Hy vọng, đội ngũ quản lý có thể vận dụng tốt nhất những kiến thức, kỹ năng được chia sẻ để giúp Viện thẩm mỹ DIVA phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.