Ngày 11 và 12/08/2022 Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ dành cho các cán bộ, quản lý cấp cao của Viện Thẩm Mỹ DIVA tại Vinpearl, số 209, đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Với mong muốn nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý, cũng như thể hiện được sự trân trọng của tập đoàn đối với cán bộ nhân viên tinh anh, ưu tú. Ngày 11 và 12/8/2022, DVA GROUP đã tổ chức đào tạo, nâng cao kỹ năng cho các cán bộ, nhân viên và quản lý Viện thẩm mỹ DIVA khu vực miền Tây.

Ngày 11 và 12 /08/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho đội ngũ cán bộ, quản lý Viện Thẩm Mỹ DIVA.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Vinpearl, số 209, đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý.

Sự kiện đào tạo diễn ra tại khách sạn Vinpearl, số 209, đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với sự tham gia của nhiều chuyên gia.

Theo tìm hiểu, trong suốt sự kiện, đội ngũ quản lý của Viện Thẩm Mỹ DIVA đã được đào tạo toàn diện về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng trang điểm, xây dựng tác phong cũng như kỹ năng livestream để hoàn thiện kiến thức, từ đó có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, tạo dựng hình ảnh cá nhân và nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ quản lý lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về vai trò, kỹ năng cần có của người quản lý cũng như triết lý Omotenashi và phong cách phục vụ tận tâm trong văn hóa Nhật.
Các quản lý được học cách làm tóc, cách trang điểm, cách xây dựng phong cách cá nhân, cũng như điều chỉnh tư thế, cách đi đứng để phù hợp với tiêu chuẩn.

Ngay trong buổi đào tạo, đội ngũ quản lý cũng đã được các chuyên gia hướng dẫn tận tình và trực tiếp thực hành kỹ năng ngay trong buổi đào tạo để nắm vững kiến thức.

Các bạn quản lý vận dụng kiến thức được chia sẻ vào thực hành.

Kết thúc đào tạo, đại diện DVA GROUP đã phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn đồng thời tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia tham dự sự kiện huấn luyện.

Đại diện DVA GROUP đã tặng hoa và quà tri ân cho các chuyên gia tham dự sự kiện.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn DVA GROUP và tặng quà lưu niệm cho các nhân sự tham gia buổi đào tạo.

Các chuyên gia tặng quà cho các bạn quản lý Viện thẩm mỹ DIVA.

Mời mọi người cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Buổi đào tạo kỹ năng cho cán bộ nhân viên của DVA GROUP đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Hy vọng rằng, đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA có thể vận dụng tốt nhất những kiến thức, kỹ năng đã được học để phát triển bản thân toàn diện hơn, đồng thời giúp Viện thẩm mỹ DIVA phát triển hơn nữa, sớm trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ số 1 Việt Nam.