Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động cuối năm. DVA GROUP đã tổ chức cuộc thi trang trí theo chủ đề “Giáng sinh lung linh” cho toàn thể các chi nhánh, phòng ban trực thuộc Tập đoàn.

Để tạo sự gắn kết, khơi gợi cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo và ghi dấu những khoảnh khắc đẹp đẽ của các thành viên trong ngôi nhà DIVA. Tập đoàn DVA GROUP đã quyết định tổ chức cuộc thi trang trí Giáng sinh với chủ đề “Giáng sinh lung linh”.

Cuộc thi Giáng sinh lung linh
DVA GROUP tổ chức cuộc thi “Giáng sinh lung linh” với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Cách thức tham gia cuộc thi

Theo đó, từ ngày 01/10/2022 – 22/12/2022, tất cả các phòng ban, chi nhánh và các bộ phận trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP sẽ thực hiện trang trí nơi làm việc theo chủ đề Giáng Sinh. Trong phần thi này, mọi người có thể tự do sáng tạo những chi tiết mới lạ để tăng tính độc đáo cho “tác phẩm” của mình. Sau đó, tiến hành dự thi theo cách thức sau: 

– Bước 1: Trang trí theo chủ đề Giáng Sinh và các phòng ban/ chi nhánh được tự do sáng tạo thêm nhưng phải tối ưu chi phí.

– Bước 2: Các chi nhánh/phòng ban chụp, quay lại những khoảnh khắc đẹp (có cả hình ảnh khách hàng).

– Bước 3: Viết chia sẻ ngắn về ý tưởng và thông điệp (ít nhất 200 từ) về hoạt động trang trí Giáng sinh của chi nhánh/ phòng ban bạn tại DVA GROUP.

– Bước 4: Gửi bài dự thi Giáng sinh lung linh (bao gồm hình ảnh/ video và chia sẻ ngắn) về email: toasoanconnguoidiva@gmail.com.

– Tiêu đề khi gửi theo cấu trúc: Bài dự thi [Tên chi nhánh/ phòng ban].

Giải thưởng hấp dẫn

Để tăng sự hấp dẫn cho cuộc thi, DVA GROUP còn tiến hành trao nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

  • Giải nhất : 3.000.000 VNĐ + Bằng khen
  • Giải nhì: 2.000.000 VNĐ + Bằng khen
  • Giải ba: 1.000.000 VNĐ + Bằng khen
  • 2 Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ/Giải + Bằng khen

Yêu cầu bài dự thi

  • Nhân sự được chụp ảnh, quay video phải thật gọn gàng về tóc tai lẫn áo quần, mặt tươi cười theo đúng quy chuẩn.
  • Màu sắc tươi sáng, chất lượng video rõ ràng.
  • Đảm bảo thể hiện đúng chủ đề chương trình “Giáng sinh lung linh”.

Cách thức tính điểm

Tất cả bài dự thi hợp lệ, gửi về đều được đăng tải lên fanpage DIVA LIFE để mọi người bình chọn và tranh giải. Cách thức tính điểm như sau:

  • Mỗi lượt tương tác like, thả tim, mặt cười,… sẽ được cộng 1 điểm.
  • Mỗi lượt comment sẽ được cộng 1 điểm (Ngoại trừ các comment không có nội dung hoặc seeding).
  • Mỗi lượt share sẽ được cộng 2 điểm (Chia sẻ công khai trên trang cá nhân, không dùng nick ảo, 1 tài khoản chỉ tính một lần chia sẻ).

Lưu ý: Những bài dự thi được duyệt và đã đăng trên Fanpage DIVA LIFE phát hiện chạy tool, spam sẽ bị LOẠI ngay lập tức. 

Cuộc thi “Giáng sinh lung linh” đóng cổng bình chọn vào ngày 24/12/2022. Đồng thời, ban tổ chức cũng sẽ dựa vào tổng điểm để công bố kết quả và trao giải cho những bài dự thi xuất sắc nhất vào ngày 25/12/2022. 

Sự kiện trang trí “Giáng sinh lung linh” do Tập đoàn DVA GROUP tổ chức được xem là một hoạt động thiết thực nhằm gắn kết tập thể, tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên trong ngôi nhà DIVA. Hơn nữa, cuộc thi này cũng đã phần nào thể hiện sự quan tâm từ ban lãnh đạo công ty đến đời sống, vật chất và tinh thần của đội ngũ nhân viên.