Ngày 19/07/2022, DVA GROUP và công ty Công ty TNHH Cơ khí & Quảng cáo Huy Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược truyền thông. Sự kiện này là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai thương hiệu.

Bắt đầu hợp tác từ năm 2020, DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD đã xây dựng thành công chiến lược truyền thông, góp phần đẩy mạnh quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng ở miền Tây Việt Nam. Hợp đồng gia hạn giữa hai đơn vị lần này nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động truyền thông, nâng tầm thương hiệu, đồng thời phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. 

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam
Ông Võ Đức Tám và Bà Võ Thị Minh Khai – Đại diện Huy Nam Co.,LTD chính thức ký kết gia hạn hợp tác chiến lược.

 Phạm Hiền Nam – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Marketing DVA GROUP cho biết: “2 năm hợp tác chiến lược với Huy Nam, DVA GROUP chúng tôi đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh. Nhờ có Huy Nam mà thương hiệu chúng tôi được tiếp cận khách hàng miền Tây nhiều hơn và cũng hy vọng rằng từ hôm nay trở về sau, chỉ cần ở đâu có Huy Nam thì ở đó có DIVA”. 

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam -1
Ông Phạm Hiền Nam – Phó Tổng giám đốc kiêm Tổng giám đốc Marketing phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD.

Huy Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê biển quảng cáo màn hình led và truyền thông offline hàng đầu hiện nay. Đây cũng là đơn vị sở hữu gần 1000 màn hình led kích cỡ lớn ở các vị trí đắc địa khắp cả nước, chuyên cung cấp giải pháp marketing, truyền thông offline.

Ông Phạm Nhật Tân – Trưởng phòng Đối ngoại của Huy Nam Co.,LTD chia sẻ: “Tập đoàn DIVA là Tập đoàn của những người trẻ, tràn đầy sức sống, khát vọng. Hoà trong khát vọng đó, hai bên đã tìm đến nhau, cùng nhau đặt niềm tin và định vị thương hiệu của mình trong một môi trường Việt Nam không ngừng phát triển. Phía Công ty Huy Nam xác nhận rất rõ DVA GROUP là đối tác chiến lược, cho nên trong quá trình đồng hành, phát triển Huy Nam sẽ dành các chính sách ưu đãi, dịch vụ tốt nhất cho DVA GROUP cũng như tăng cường hợp tác về cả chiều rộng và chiều sâu. Đồng thời nâng cao hợp tác, trách nhiệm, chia sẻ cơ hội, cũng như sẽ nâng tầm thương hiệu trong tương lai”. 

Ông Phạm Nhật Tân - Trưởng phòng Đối ngoại của Huy Nam Co.,LTD
Ông Phạm Nhật Tân – Trưởng phòng Đối ngoại của Huy Nam Co.,LTD phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đôi bên

Từ khi xây dựng và phát triển, DVA GROUP đã liên tục gặt hái thành công, đồng thời đạt được nhiều thành tựu mà ít thương hiệu nào có thể làm được. Sau 6 năm, DVA GROUP đã trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực, uy tín hàng đầu Việt Nam với chuỗi hệ thống thẩm mỹ với hơn 60 chi nhánh. Ngoài ra, DVA GROUP còn mở rộng sang lĩnh vực y tế bao gồm phòng khám đa khoa, nha khoa

Hoạt động theo tiêu chí văn hoá “Phục vụ từ trái tim”, DVA GROUP luôn chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất, trang thiết bị – công nghệ hiện đại đến đội ngũ y bác sĩ. Đảm bảo có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng.

DVA GROUP hoạt động theo tiêu chí văn hoá “Phục vụ từ trái tim”
DVA GROUP hoạt động theo tiêu chí văn hoá “Phục vụ từ trái tim”

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp được ghi lại trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -1

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -2

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -3

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -4  Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -5

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD -6

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam -1

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam -2

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam -3

DVA GROUP Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty Quảng Cáo Huy Nam -4

Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị DVA GROUP và Huy Nam Co.,LTD, không chỉ đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp mà còn thể hiện quyết tâm của DVA GROUP trong việc phát triển truyền thông, quảng bá thương hiệu. Hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam.