Ngày 11/08, toàn thể cán bộ, nhân viên khối văn phòng Sài Gòn tham gia hoạt động công ích tại chùa Diệu Pháp nhân ngày lễ Vu Lan. Dù gặp thời tiết bất lợi nhưng mỗi thành viên DVA GROUP đều hoàn thành tốt công việc của mình.

Chiều ngày 11/08/2022, đội ngũ nhân sự Tập đoàn DIVA đã có mặt đông đủ tại chùa Diệu Pháp, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Dưới cơn mưa rào dai dẳng, tất cả mọi người đều không quảng ngại khó khăn tích cực lao động hăng say, thực hiện tốt công việc mà mình được giao.

Toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Sài Gòn tham gia hoạt động công ích tại chùa Diệu Pháp

Tham gia hoạt động công ích có ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên khối văn phòng tại Sài Gòn. Trong không khí tôn nghiêm, bằng tất cả tình thương yêu dành cho đấng sinh thành. Những người con của Đại gia đình DVA GROUP thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn sinh thành, dưỡng dục của ba mẹ, người thân.

Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc VP Sài Gòn nhiệt tình tham gia hoạt động công ích
Cùng sự hưởng ứng tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên văn phòng Sài Gòn

Mỗi mùa Vu Lan lại về, chính là lúc chúng ta cần sống chậm lại, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Vu Lan cũng là dịp để mỗi người con tìm về với nguồn cội, hướng đến các giá trị Chân – Thiện – Mỹ, vẹn tròn đạo hiếu làm con. Đồng thời, tạo cơ hội để mọi người được xích lại gần nhau hơn, gắn kết tình cảm, tình đoàn kết và nâng cao sức mạnh tập thể.

Đại lễ được cử hành trang nghiêm
Các thành viên nâng niu từng bông hoa vào nơi làm lễ

Đối với những người con xa xứ thì đây chính là việc làm vô cùng ý nghĩa thể hiện sự trân trọng, biết ơn bố mẹ. Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động công ích mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết, sức mạnh của Đại gia đình DIVA”, ông Nguyễn Tấn Phát chia sẻ.

Bên cạnh đó, làm việc công đức cũng là hành động tôn vinh những giá trị tinh thần, tâm linh trong văn hóa của người Việt Nam. Góp phần lan tỏa thông điệp, san sẻ yêu thương và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội qua tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn DVA GROUP “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”.

Làm việc công đức cũng là hành động tôn vinh những giá trị tinh thần, tâm linh trong văn hóa của người Việt Nam

Hàng trăm đèn hoa đăng được chính tay cán bộ nhân viên DIVA truyền tay nhau thắp sáng lung linh, rực rỡ trên mặt nước. Mang theo bao ước nguyện, cầu bình an cùng lòng thành kính gửi đến các bậc sinh thành, thế giới hoà bình, an lạc,…

Từng chiếc đèn hoa đăng được chính tay cán bộ nhân viên DVA GROUP nâng niu truyền tay nhau
Hàng trăm ngọn hoa đăng thắp sáng trên sông Sài Gòn mang theo bao nguyện cầu bình an gửi đến đấng sinh thành

Cùng nhìn ngắm lại những giây phút ý nghĩa này nhé.

Sau buổi hoạt động công ích DVA GROUP cúng dường ở chùa Diệu Pháp

Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các Phật tử, chư tăng của chùa Diệu Pháp. Buổi hoạt động công ích đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Với tinh thần đam mê và tràn đầy nhiệt huyết, toàn thể nhân sự DVA GROUP hy vọng sẽ được cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với tất cả mọi người.