Sáng ngày 06/1/2021 tại VinPearl Cần Thơ Số 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu PEONY SKINCARE.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó chủ tịch, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch, bà Lê Thị Hương – Trưởng ban tài chính công ty, Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Trưởng phòng ban Công ty và Giám đốc của đơn vị thành viên.

Đây là sự kiện trọng đại, sau nhiều năm nghiên cứu, thực nghiệm dựa trên những đầu tư, tìm hiểu sâu sắc về thị trường, nhu cầu làm đẹp an toàn chính đáng của người tiêu dùng Việt, ban lãnh đạo công ty và cộng sự đã cho ra đời thương hiệu PEONY SKINCARE

le-ra-mat-thuong-hieu-peony-skin-care
Lễ ra mắt thương hiệu PEONY SKINCARE của tập đoàn DVA GROUP.

Việc lựa chọn cho mình thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng sẽ giúp phái đẹp sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi trẻ và không phải lo lắng đến những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì thế, PEONY SKINCARE định vị là hệ thống chăm sóc sắc đẹp và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao. Đến năm 2023 phủ sóng tất cả các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, đến năm 2025 tập trung xây dựng hệ thống mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phân phối rộng khắp cả nước, giúp đưa sản phẩm PEONY đến từng khách hàng và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp chính đáng tới từng người dân Việt.

Với sứ mệnh phổ cập dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến với mọi tầng lớp. PEONY SKINCARE luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP chia sẻ:

 “Lấy phương châm đặt chất lượng làm trọng, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, ban lãnh đạo công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thiết yếu của thị trường cho ra mắt những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng từ mẫu mã, vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lí cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng thương hiệu PEONY SKINCARE sẽ là một trong những lựa chọn làm đẹp đáng tin cậy nhất của mọi người” 

le-ra-mat-thuong-hieu-peony-skin-care-1
Lễ ra mắt thương hiệu Peony vinh hạnh được đón nhận sự có mặt ông Lê Thế Hai – Chủ tích tập đoàn DVA GROUP.

Ấp ủ tầm nhìn trở thành một “Thương hiệu làm đẹp số 1 tại Việt Nam” – PEONY SKINCARE mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ khách hàng:

  • TÍN: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao và là “vũ khí” để bảo vệ tên tuổi thương hiệu.
  • TÂM: Chúng tôi luôn ưu tiên tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với con người. Trong mỗi sản phẩm của PEONY đều chứa đựng những thông điệp văn hoá và giá trị làm đẹp cho người phụ nữ Việt.
  • SÁNG: Cung cách phục vụ và sản phẩm của PEONY không ngừng Sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao mà còn tạo giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm PEONY khi đưa ra thị trường.
le-ra-mat-thuong-hieu-peony-skin-care-2
PEONY SKINCARE định vị là hệ thống chăm sóc sắc đẹp và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao.

Sự ra đời của thương hiệu PEONY SKINCARE đánh dấu bước ngoặt quan trọng đóng góp cho thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, thương hiệu PEONY SKINCARE sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng với những sản phẩm làm đẹp an toàn chất lượng hàng đầu. 

Và trong tương lai, PEONY SKINCARE sẽ ngày càng phát triển đột phá, nâng cao vị thế, thương hiệu của công ty trên thị trường, để giúp DVA GROUP ngày càng lớn mạnh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé: 

Thương hiệu PEONY SKINCARE trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Xây dựng. Trong tương lai, DVA GROUP dự định sẽ đầu tư phát triển nhiều lĩnh vực hơn nữa và tiếp tục mở rộng thị trường ra các nước Thái Lan, Singapore, Campuchia,… nhằm mục đích nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.