Sáng ngày 06/1/2021 tại VinPearl Cần Thơ Số 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều Cần Thơ tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư DIVA HOLDINGS.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó chủ tịch, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch, bà Lê Thị Hương – Trưởng ban tài chính công ty, Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Trưởng phòng ban Công ty và Giám đốc của đơn vị thành viên.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời của công ty Cổ phần Đầu tư DIVA HOLDINGS  – Với mong muốn giúp đỡ các Startup trẻ hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, mang đến những thành công và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. 

le-ra-mat-cong-ty-co-phan-dau-tu-diva-holdings
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư DIVA HOLDINGS.

Hiện nay tại Việt Nam, ngày càng nhiều người trẻ tuổi có những kế hoạch kinh doanh tốt, hứa hẹn mức độ thành công và thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện bởi thiếu kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, đặc biệt là thiếu vốn. DIVA HOLDINGS định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ đầu tư, kinh doanh khởi nghiệp về quy mô lẫn hiệu quả đa lĩnh vực như: phát triển dự án, kinh doanh thương mại, giáo dục, y tế, truyền thông,…

Đi lên từ con đường khởi nghiệp tự thân, gặp nhiều thất bại trước khi thành công, ban lãnh đạo tập đoàn DVA GROUP thấu hiểu những khó khăn các Startup trẻ gặp phải. Từ lâu, họ đã có ý tưởng thành lập một quỹ khởi nghiệp giúp đỡ các startup rút ngắn thời gian đi đến thành công, giảm thất bại. 

Cũng tại sự kiện, ông Phạm Hiền Nam – Phó chủ tịch tập đoàn DVA GROUP khẳng định: “Quỹ Đầu tư khởi nghiệp DIVA HOLDINGS là cơ sở quan trọng để thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo toàn diện, có thể hỗ trợ, nâng đỡ, dìu dắt từ giai đoạn ý tưởng đến khi trở thành một Doanh nghiệp phát triển ổn định. Góp phần vào việc tăng số lượng doanh nghiệp thành lập mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.”

le-ra-mat-cong-ty-co-phan-dau-tu-diva-holdings-1
DIVA HOLDINGS mong muốn giúp startup trẻ phát triển được dự án khởi nghiệp sáng tạo của mình.

DIVA HOLDINGS ra đời với mong muốn hướng tới đối tượng startup trẻ, giúp đỡ và hỗ trợ “chắp cánh ước mơ khởi nghiệp”, đầu tư cho những hạng mục kinh doanh mới. Quỹ đầu tư DIVA HOLDINGS với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng,  sẵn sàng hỗ trợ mọi ý tưởng kinh doanh từ xe bán bánh mỳ, tiệm tạp hóa, chuỗi bán lẻ hàng hóa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển, cung ứng thương mại hàng hóa, phòng khám hoặc giáo dục.

Công ty Cổ phần Đầu tư DIVA HOLDINGS sẽ tư vấn, định hướng mọi vấn đề liên quan đến thành lập, hoạt động và phát triển của doanh nghiệp: 

  • Hỗ trợ xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường.
  • Kết nối mạng lưới khởi nghiệp, kết nối với các nhà đầu tư. 
  • Hỗ trợ xác định quyền sở hữu, cách thiết lập và bảo vệ tài sản trí tuệ cá nhân, doanh nghiệp. 
  • Hướng dẫn nắm rõ các điều liên quan về luật khởi nghiệp, xây dựng các chương trình, dự án phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.
le-ra-mat-cong-ty-co-phan-dau-tu-diva-holdings-2
DIVA HOLDINGS định hướng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ đầu tư, kinh doanh.

Ngay sau khi ra mắt, quỹ khởi nghiệp DIVA HOLDINGS của Tập đoàn DVA GROUP sẽ tìm kiếm các dự án khả thi để đồng hành. Không chỉ hỗ trợ tài chính, quỹ còn định hướng, phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm cho các startup tiềm năng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé: 


DIVA HOLDINGS là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe với mong muốn chắp cánh ước mơ, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Trong tương lai, DIVA HOLDINGS hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ những người trẻ tuổi gặt hái được thành công trên con đường khởi nghiệp của mình.