Nhằm tri ân những cống hiến, đóng góp của cán bộ, nhân viên trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, Tập đoàn DVA GROUP đã quyết định tổ chức lễ vinh danh, khen thưởng đặc biệt cho những cá nhân tiêu biểu tại Bình Dương và Cần Thơ.

Lễ Vinh danh dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/6 và 23/6/2022 tại hai địa điểm chính là Bình Dương: Số 154 Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương và Cần Thơ: Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ số  109 – 111 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.

DVA GROUP quyết định tổ chức lễ vinh danh cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Được biết, sự kiện vinh danh sẽ có góp mặt của ban lãnh đạo DVA GROUP, các nhân sự tinh anh của tập đoàn cùng với những nhân sự tiêu biểu trong danh sách khen thưởng kèm theo quyết định. 

Quyết định khen thưởng cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch của tập đoàn DVA GROUP.

Danh sách cán bộ, nhân viên được vinh danh và khen thưởng cụ thể như sau: 

Tại Bình Dương:

  1. Đồng chí Lê Hoàn Nam – Quản lý Vùng. 
  2. Đồng chí Nguyễn Ánh Tuyết – Quản lý Vùng.
  3. Đồng chí Trần Phạm Như Hảo – Quản lý Tây Ninh.
  4. Đồng chí Lê Thiên Lương – Nhân viên văn phòng Bình Dương. 

Tại Cần Thơ:

  1. Đồng chí Trần Trúc Ly – Quản lý Vùng.
  2. Đồng chí Trần Thảo Trang – Quản lý Vùng.
  3. Đồng chí Phạm Thị Yến Nhi – Cựu Quản lý Vùng.
  4. Đồng chí Lê Văn Việt – Quản lý Hậu Giang.
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga – Quản lý Bến Tre.

Các cán bộ, nhân viên được vinh danh và khen thưởng lần này đều là những thành viên hoạt động vô cùng năng nổ, nhiệt tình, không ngại khó khăn, vất vả. Đặc biệt, là luôn sẵn sàng lăn xả, không ngại nguy hiểm để có thể hỗ trợ, giúp đỡ tốt nhất cho cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Chúc mừng các cán bộ – nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Tập đoàn DVA GROUP vô cùng tự hào khi có được sự đồng hành của những con người tuyệt vời như vậy trên hành trình mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Mọi người hãy cùng DVA GROUP chờ đón sự kiện đặc biệt này nhé!

Hy vọng trong tương lai, các thành viên của DVA GROUP sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có thể cùng tập đoàn làm nên nhiều điều “diệu kỳ” hơn nữa cho cộng đồng, cho đất nước và người Việt.