Với mong muốn sẻ chia, quan tâm tới những mảnh đời kém may mắn được đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp. Ngày 9/9/2022 DVA GROUP đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cùng những phần quà tinh thần cho các em tại Cơ sở Bảo trợ Xã hội Từ thiện Ngọc Quý, tỉnh Bình Dương.

Những phần quà ấm áp, đong đầy yêu thương

Nhân dịp Tết đoàn viên 2022 DVA GROUP đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và phối hợp cùng Cơ sở Từ thiện Ngọc Quý tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Đoàn đã tặng tiền mặt để xây nhà tình thương cùng 100 kg gạo, 100 cuốn vở ô ly, lồng đèn điện tử, bánh trung thu, sữa,… cho những mảnh đời mồ côi, cơ nhỡ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm. 

Ông Phạm Hiền Nam – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh quyên tặng tiền mặt xây dựng nhà tình thương Ngọc Quý
Cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các em nhỏ tại Ngọc Quý 

Tham gia chuyến thiện nguyện có ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Truyền thông, ông Phạm Hiền Nam – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Marketing, bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh, bà Phạm Thị Thu Thúy – Phó Giám đốc Kinh doanh và cùng nhiều cán bộ nhân viên khác.

“Tình cảm, trách nhiệm đối với những “mầm non” của Tổ quốc, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực giúp các em có một Tết đoàn viên ấm áp, vui vẻ. Mong các em luôn mạnh khoẻ và học tập tốt”, ông Phạm Thị Thu Thuý chia sẻ.

Bà Phạm Thị Thu Thuý – Phó Giám đốc Kinh doanh chia sẻ

Đón nhận phần quà, đại diện Cơ sở bà Đỗ Thị Thuý bày tỏ: “Chúng tôi rất xúc động khi được DIVA quan tâm, dành tình cảm cùng với những sẻ chia ấm áp, ý nghĩa cho các em. Các em nhỏ đã rất vui và hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, DVA GROUP còn tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi bổ ích, văn nghệ ý nghĩa như: múa lân, hát, kể chuyện, trò chơi bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây, mèo đuổi chuột,…

Đáp lại tình yêu của các cô chú trong Đoàn của DVA GROUP, em Mộng Tiến không giấu được niềm vui, xúc động nói: “Hôm nay em vui lắm vì được các cô chú đến thăm hỏi, tặng quà và vui chơi cùng mọi người. Em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, vâng lời. Chiếc lồng đèn đó, em rất thích, đẹp lắm ạ”.

Được biết, từ lúc sơ sinh em đã bị gia đình bỏ rơi trước cổng cơ sở. Đến nay em đã tròn 7 tuổi, hiện đang học lớp 2 tại một trường Tiểu học của địa bàn. Mộng Tiến rất ngoan, học giỏi và tính cách khá sôi nổi, năng động. 

Mộng Tiến đang theo học tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng 

Lan tỏa yêu thương

Với mục đích lan tỏa tinh thần yêu thương đến trẻ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn,… DVA GROUP hy vọng thông qua những hoạt động của Tập đoàn có thể giúp các em có cơ hội hòa mình vào trong không khí náo nhiệt của những tiết mục múa lân, văn nghệ hay những trò chơi nhân gian ý nghĩa. 

Không khí náo nhiệt của chương trình “Trung thu cho em”

Bên cạnh đó, DIVA cũng mong muốn truyền tải thông điệp “Chung tay chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Để không một mảnh đời nào bị bỏ quên”. Mỗi một cá nhân trong cộng đồng cần đề cao ý thức trách nhiệm với trẻ em và hãy hành động bằng tấm lòng cùng trái tim yêu thương. Đó là nghĩa vụ và bổn phận dành cho những “mầm xanh” của cả quốc gia. Giúp những mảnh đời kém may mắn, bất hạnh được sống trong môi trường lành mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, trở thành những công dân hữu ích.

Với sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cộng đồng cho xã hội”, DIVA kỳ vọng chuyến thiện nguyện này không chỉ giúp các em có một mùa Trăng rằm ấm áp mà còn là bước đệm để những “thiên thần nhỏ” của đất nước phát triển toàn diện, cuộc sống tươi đẹp và sớm trở thành những “tường thành” vững chắc, kiên cố bảo vệ Tổ quốc. 

Hoạt động cũng đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng cán bộ nhân viên của Tập đoàn, giúp những con người bươn trải ngoài xã hội ngoài kia có cơ hội được trở về tuổi thơ. Đồng thời còn tạo dựng nhiều giá trị nhân văn cho xã hội, cộng đồng và cho chính bản thân của mỗi chúng ta.

Hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ nhân viên

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện này nhé!

Cơ sở Bảo trợ Xã hội Từ thiện Ngọc Quý có hơn 50 em đang theo học tại một số trường trong địa bàn. Đa số các em đều là trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, hoàn cảnh vô cùng khó khăn và nhiều thiếu thốn. Bằng sự chung tay của DVA GROUP đã góp phần làm cho không khí đón Tết Trung thu của các em thêm vui tươi, ấm áp, một đêm Trăng đong đầy yêu thương.