Sáng ngày 06/01/2021 tại Vinpearl Cần Thơ – Lầu 5, Ballroom A, Số 209 đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Nha khoa DAISY.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP, ông Phạm Hiền Nam – Phó chủ tịch, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch, bà Lê Thị Hương – Trưởng ban tài chính công ty, Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Trưởng phòng ban Công ty và Giám đốc của đơn vị thành viên.

Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước tiến quan trọng của tập đoàn DVA GROUP trong việc lấn sân sang thị trường nha khoa sau khi đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội trên lĩnh vực thẩm mỹ, y tế.

le-ra-mat-nha-khoa-daisy
Lễ ra mắt thương hiệu Nha khoa DAISY

Đặc biệt, ở lĩnh vực thẩm mỹ, DVA GROUP đã thực sự để lại dấu ấn nổi bật khi tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA có gần 60 cơ sở và phủ sóng hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc, trở thành một trong những hệ thống chuỗi thẩm mỹ sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp cao cấp nhất Việt Nam.

Do đó, sự kiện ra mắt thương hiệu Nha khoa DAISY của tập đoàn DVA GROUP hứa hẹn sẽ là một “cú hit” lớn trong ngành nha khoa Việt Nam trong năm 2021.

Được xây dựng với mục đích “kiến tạo nụ cười Việt”, giúp cho mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận với dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam. Nha khoa DAISY hứa hẹn sẽ là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín dành cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu, Chủ tịch DVA GROUP – Ông Lê Thế Hai cũng đã công bố tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi cũng như những lợi ích mà Nha khoa DAISY sẽ cống hiến cho cộng đồng trong tương lai.

“Chúng tôi hướng tới giá trị nhân văn và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh. Luôn đảm bảo việc tuân thủ những quy định của ngành y cũng như tạo sự tin cậy với từng khách hàng. Đề cao giá trị tạo ra cho xã hội và lấy niềm tin cũng như sự hài lòng khách hàng làm thước đo thành công của Nha khoa DAISY trong tương lai”.

le-ra-mat- thuong-hieu-nha-khoa-daisy-1
“Nha khoa DAISY là dự án mà chúng tôi đã ấp ủ từ lâu. Đây sẽ là hệ thống nha khoa công nghệ cao đáng tin cậy cho tất cả mọi người.”

Theo thông tin từ ban lãnh đạo của DVA GROUP sẽ xây dựng Nha khoa DAISY trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong 2 năm tới 2021 -2021 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Đồng Nai, Cần thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… Đến năm 2025 trở thành Top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Đồng thời, mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ.

Đến với Nha khoa DAISY trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm:

  • AN TÂM: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.
  • AN TOÀN: Nha khoa DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.
  • TINH TẾ: Nha khoa DAISY không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
le-ra-mat- thuong-hieu-nha-khoa-daisy-2
Nha khoa DAISY hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc răng miệng toàn diện đáng tin cậy cho mọi người dân Việt.

Ngoài ra, với định hướng trở thành chuỗi nha khoa kỹ thuật cao, ngay từ thời điểm ban đầu, Nha khoa DAISY đã được đầu tư chỉn chu về cả cơ sở hạ tầng lẫn trang thiết bị máy móc. Không những đảm bảo về không gian phòng khám theo tiêu chuẩn 5 sao, tuân thủ mọi yêu cầu về điều kiện vô trùng mà còn trang bị nhiều máy móc hiện đại, tân tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài như máy X-Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy khử trùng thiết bị,…. Hỗ trợ cho quá trình thăm khám – điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả, thoải mái nhất.

Hơn nữa, Nha khoa DAISY còn chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ y – bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu như Cạo vôi răng, Hàn trám răng, Nha khoa trẻ em, Nhổ răng khôn, Điều trị tủy, Tẩy trắng răng, Điều trị viêm nha chu, Niềng răng – Chỉnh nha, Điều trị cười hở lợi, Đính đá vào răng, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Dán sứ Veneer, Cấy ghép Implant,…

Việc ra mắt thương hiệu Nha khoa DAISY đã phần nào thể hiện được tham vọng chinh phục và mở rộng thị trường kinh doanh nha khoa tập đoàn DVA GROUP. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những bước tiến đáng ghi nhớ của DVA GROUP đầu năm 2021.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong sự kiện này nhé:

Nha khoa DAISY là hệ thống phòng khám nha khoa trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Xây dựng, Đầu tư… Với phương châm “tôn vinh nụ cười Việt – bởi một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất”. Nha khoa DAISY luôn hướng tới việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.