Nhằm tạo cơ hội để các bạn trẻ phát triển sự nghiệp, mở ra một tương lai tươi sáng. DIVA ACADEMY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP dành tặng 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 55 triệu đồng) cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, Học viện DIVA ACADEMY luôn tạo điều kiện một cách tốt nhất để các bạn trẻ có cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều trường hợp vì điều kiện kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên đành phải từ bỏ ước mơ.

Chắm cánh đam mê và sự nghiệp
DIVA ACADEMY tài trợ 5 suất học bổng dành cho các hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu được điều đó, DIVA ACADEMY dành tặng 5 suất học bổng cho các bạn trẻ có đam mê với ngành làm đẹp. Cụ thể, từ ngày 08/08 – 30/09/2023, trường hợp khó khăn và muốn nhận học bổng của DIVA ACADEMY hãy điền thông tin, chụp ảnh theo đường link: https://goeco.link/pmFpb hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ số 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong đó, hồ sơ bao gồm:

  • Thư ngỏ theo mẫu: https://goeco.link/oukgq
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc bản sao giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách,… có xác nhận được chính quyền địa phương.
  • Bản sao CCCD/ CMND.

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ xác nhận từng hoàn cảnh với chính quyền địa phương trước khi cấp học bổng. Mọi thông tin sai sự thật, học bổng sẽ bị thu hồi ngay lập tức. 

Sau khi hoàn tất quá trình xác minh, những trường hợp nhận được học bổng DIVA ACADEMY sẽ lựa chọn 1 trong 3 khóa học bao gồm: Chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu; phun xăm cơ bản đến chuyên sâu; gội đầu dưỡng sinh (mỗi khóa học trị giá 55 triệu đồng) để theo học và hiện thực hóa ước mơ phát triển sự nghiệp của mình. 

Học bổng lần này không chỉ đơn thuần là hỗ trợ về mặt tài chính mà còn góp phần tạo đồng lực to lớn để các bạn trẻ vượt qua khó khăn, thay đổi số phận của mình và xây dựng một tương lai tươi sáng.

Đại diện DIVA ACADEMY cho biết: “Thông qua các suất học bổng lần này, Học viện thẩm mỹ DIVA mong muốn tạo cơ hội phát triển cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp, từ đó rèn luyện bản thân, gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình”.

Chương trình học bổng do DIVA ACADEMY tổ chức không chỉ mang lại cơ hội học tập mà còn lan tỏa thông điệp yêu thương, san sẻ của Học viện thẩm mỹ DIVA đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đây hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa giúp các bạn trẻ vững tin vào cuộc sống, nỗ lực nhiều hơn nữa để từng bước tiến gần hơn tới cánh cửa thành công. 

Học viện thẩm mỹ DIVA cam kết sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện về nhân lực lẫn vật lực để tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Việc trao học bổng để các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được hiện thực hóa ước mơ cũng là minh chứng rõ nét cho thấy mục tiêu không ngừng “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp” của DIVA ACADEMY.