Chiều ngày 08/09/2023, DIVA ACADEMY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP tổ chức buổi livestream bốc thăm trao 5 suất học bổng du học Hàn Quốc cho các học viên may mắn. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ đang có chung niềm đam mê với ngành làm đẹp.

Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, DIVA ACADEMY đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện cả về nhân lực lẫn vật lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ DIVA cũng mở ra nhiều cơ hội học tập tốt hơn cho học viên thông qua các chương trình học bổng du học ngoài nước. 

DIVA ACADEMY trao 5 suất học bổng du học Hàn Quốc
Buổi livestream bốc thăm, trao học bổng du học Hàn Quốc được tổ chức tại DIVA ACADEMY Tân Bình số 103, Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Theo đó, DIVA ACADEMY sẽ trao 5 suất học bổng du học Hàn Quốc cho các học viên đăng ký khóa học từ tháng 6 đến tháng 9. Kết quả sẽ được công bố trong buổi livestream bốc thăm và trao giải trong ngày 08/09/2023.

Sau bao ngày chờ đợi, DIVA ACADEMY đã tìm ra những chủ nhân may mắn cho các suất học bổng du học tại Hàn Quốc, cụ thể là:

  • Chị Đỗ Thị Thùy Dương – Chi nhánh Đồng Tháp
  • Chị Nguyễn Thị Kim Yến – Chi nhánh Tân Bình
  • Chị Huỳnh Thị Tuyết Giang – Chi nhánh Mỏ Cày
  • Chị Nguyễn Thị Tiểu Phụng – Chi nhánh Cần Thơ
  • Chị Trần Thị Ngọc Bích – Chi nhánh Tân Bình

Thông qua những suất học bổng lần này, DIVA ACADEMY hy vọng sẽ giúp các bạn học viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, khám phá điểm nổi bật về liệu trình và công nghệ thẩm mỹ tại đất nước xứ xở kim chi. 

Đội ngũ giảng viên DIVA ACADEMY hòa chung niềm vui cùng các học viên may mắn

Bên cạnh đó, DIVA ACADEMY cũng tổ chức các chương trình mini game tặng quà cho người chơi tham gia. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc mà Học viện thẩm mỹ DIVA muốn gửi đến khách hàng trước sự quan tâm đặc biệt dành cho DIVA ACADEMY trong suốt thời gian qua.

Đại diện DIVA ACADEMY chia sẻ “Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là được thấy các học viên ngày càng được tốt hơn, hoàn thiện hơn cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm để có thể hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Chắc chắn rằng, trong tương lai, Học viện thẩm mỹ DIVA vẫn sẽ tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội, đem đến những điều tốt đẹp nhất cho từng học viên”. 

Các học viên hào hứng, phấn khởi khi được nhận học bổng du học Hàn Quốc

Đối với suất học bổng Hàn Quốc, các bạn trẻ sẽ được tham quan các spa, cơ sở làm đẹp và thẩm mỹ viện hàng đầu tại xứ xở Kim Chi. Bên cạnh đó, học viên còn được chọn lựa lĩnh vực chuyên môn để học hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm trong từng liệu trình làm đẹp.

Việc trao tặng 5 suất học bổng lần này cũng là cách để DIVA ACADEMY khuyến khích tinh thần học tập, theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ có niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp. Điều này không chỉ giúp học viên dễ dàng tiếp cận chương trình học chất lượng cao tại Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa nước ngoài.