Sáng ngày 26/01/2023 (nhằm mùng 5 Tết), Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức sự kiện múa lân khai xuân đồng loạt tại 2 chi nhánh Cần Thơ và Sóc Trăng. Sự kiện không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm mà còn là lời mong cầu cho một năm mới với nhiều may mắn, thịnh vượng và phát đạt.

Lân – Sư – Rồng là đại diện của sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và khỏe mạnh. Trong đó Lân đại diện cho sức mạnh có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an. Vì vậy, mỗi dịp Tết đến Xuân về, múa lân được xem như một hoạt động truyền thống văn hóa giúp xua đi những điều không may của năm cũ và cầu mong một năm mới tốt lành, bình an, phát tài – phát lộc. 

Với mong muốn cầu mong một năm tài lộc, phát triển hưng thịnh, Tập đoàn DVA đã tổ chức múa lân khai xuân tại 2 chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA: Sóc Trăng và Cần Thơ vào sáng mùng 5 Tết (Nhằm ngày 26/01). 

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức múa lân khai xuân tại 2 chi nhánh

Mở đầu sự kiện là những tiếng trống hội giòn giã, tưng bừng vang lên, đoàn lân bắt đầu nghi thức chào hỏi, múa mừng khai trương năm mới. Không khí tưng bừng của sự kiện thu hút rất nhiều người dân đứng xem. 

Đoàn lân bắt đầu những điệu múa uyển chuyển, đẹp mắt

Xuyên suốt sự kiện, đoàn lân thực hiện rất nhiều bài múa khác nhau cùng ông Địa với chiếc “bụng bự”, tay cầm quạt mo. Tất cả đều là lời cầu mong may mắn đến với năm mới, hy vọng năm Quý Mão thịnh vượng, phát đạt. Bao gồm nhiều bài biểu diễn như: Tứ quý lân chúc phúc, Song lân hái lộc, Lân leo cây hái lộc, Lân xếp chữ PHÁT TÀI,… 

Đoàn lân thực hiện các bài múa khai xuân vô cùng chuyên nghiệp

Tại sự kiện lần này cũng có rất đông khách hàng đã đến từ sớm để trải nghiệm dịch vụ và rinh “lộc vàng” về nhà với chương trình “Lì xì nhan sắc – Bắt lộc đầu xuân”: làm đẹp chỉ từ 111K, ưu đãi 36% vào thẻ làm đẹp, voucher 1 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. 

Chi tiết tại: https://uudai.vienthammydiva.vn/hai-loc-dau-xuan-2023

Nhiều phần quà có giá trị đã được chuẩn bị để khách hàng hái lộc đầu năm

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện nhé!

Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam – Trực thuộc DIVA GROUP – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực.

Sự kiện múa lân đầu xuân tại Viện thẩm mỹ DIVA đã diễn ra thành công tốt đẹp, bắt đầu một năm Quý Mão may mắn, phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội hái lộc xuân có 1-0-2 từ ngày 26/01 – 05/02 tại Viện thẩm mỹ DIVA!