Từ 01/07 – 31/07, Nha khoa Quốc tế DAISY tri ân khách hàng cùng chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn”, trợ giá đến 55% chi phí, nhân đôi hứng khởi cho khách hàng khi cùng nhau tân trang nụ cười.

Là chuỗi cơ sở chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Châu Âu trực thuộc DVA GROUP, Nha khoa Quốc tế DAISY đã từng bước tạo dựng niềm tin trong lòng đông đảo người dùng Việt. Nhờ phụng sự tận tâm, cung cấp dịch vụ chu đáo và mạnh dạn ứng dụng loạt công nghệ tiên tiến, phòng khám đã thành công giúp hàng triệu “thượng đế” sở hữu nụ cười như ý. Trong hành trình hoạt động của mình, phòng khám luôn chú trọng việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp họ được tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế DAISY chú trọng trải nghiệm khách hàng
Nha khoa Quốc tế DAISY chú trọng trải nghiệm khách hàng

Nha khoa Quốc tế DAISY hiểu rằng, hè là dịp các bạn trẻ có thời gian chăm sóc, tân trang và cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Họ tận dụng thời điểm này để chỉnh nha, điều trị các bệnh lý răng miệng,… Chính vì vậy, nhằm tạo cơ hội để đông đảo người dân Việt được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý , phòng khám đã triển khai chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn”, tung vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-7-daisy
Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, từ ngày 01/07 – 31/07, khách hàng đến thăm khám tại Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi như:

– Chương trình “Đồng Niềng – Đồng Vui”, ưu đãi tới 55% chi phí.

– NHẬN ngay 1.000.000 VNĐ khi giới thiệu bạn niềng.

– Nhiều quà tặng hấp dẫn như máy tăm nước trị giá 2.000.000 VNĐ, gói Tẩy trắng răng 2.800.000 VNĐ, bình giữ nhiệt cao cấp DAISY,…

Chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn” mang đến những ưu đãi giá trị cho khách hàng thăm khám

>>> Xẻm thêm thông tin ưu đãi tại: https://uudai.nhakhoadaisy.vn/07-2024

Chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn” một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Nha khoa Quốc tế DAISY đến khách hàng của mình trong chặng đường phụng sự. Với loạt quà tặng hấp dẫn, những ưu đãi giá trị và thiết thực, chương trình hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía khách hàng. Điều này cũng chính là niềm hạnh phúc và là mục tiêu mà Nha khoa Quốc tế DAISY luôn cố gắng phấn đấu trong hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong thời gian diễn ra ưu đãi qua những hình ảnh sau:

Nha khoa Quốc tế DAISY sẵn sàng chào đón khách hàng trước thềm chương trình "Hè rộn ràng - Deal ngập tràn"
Nha khoa Quốc tế DAISY sẵn sàng chào đón khách hàng trước thềm chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn”

Chương trình “Hè rộn ràng – Deal ngập tràn” là ưu đãi thiết thực cũng như món quà ý nghĩa để Nha khoa Quốc tế DAISY tri ân khách hàng trong hè này. Chương trình vẫn diễn ra sôi nổi cho đến hết ngày 31/07. Nếu có nhu cầu tân trang nụ cười, cải thiện sức khỏe răng miệng thì Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 1900 9009 để đặt lịch thăm khám và nhận nhiều quà tặng giá trị.