Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe răng miệng cộng đồng, sáng ngày 25/08/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức chương trình thăm khám răng miễn phí tại Mầm non Casa MiRi Montessori.

Hiểu được rằng, sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe toàn thân và sự phát triển toàn diện của trẻ, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn mong muốn được đóng góp một phần sức mình vào công tác nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong việc chăm sóc răng miệng cho cộng đồng. Chính vì thế, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Mầm non Casa MiRi, sáng ngày 25/08/2023, DAISY DENTAL đã tổ chức chương trình thăm khám răng miễn phí cho các em học sinh tại Số 69/11, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP tổ chức chương trình thăm khám răng miễn phí tại Mầm non Casa MiRi Montessori (Bình Dương).

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ bác sĩ, phụ tá, nhân viên của DAISY DENTAL đã có mặt để chuẩn bị cho công tác thăm khám diễn ra thuận lợi và chỉn chu nhất. Tại chương trình, đội ngũ bác sĩ đã tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng cho các em học sinh. 

“Chăm sóc răng miệng cho bé ngay từ nhỏ là điều vô cùng cần thiết để con có thể sở hữu nụ cười chắc khỏe, đều đẹp trong tương lai. Trong giai đoạn từ 03 – 06 tuổi trẻ chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đánh răng thường xuyên nên rất dễ bị sâu răng, viêm nướu,… Từ đó, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì thế, việc xây dựng ý thức chăm sóc răng miệng cho bé trong giai đoạn này là một hoạt động thiết thực cần được quan tâm.” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ. 

Bác sĩ DAISY DENTAL thăm khám răng miễn phí cho bé nhằm phát hiện bệnh lý răng miệng và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.
Bác sĩ DAISY DENTAL thăm khám răng miễn phí cho bé nhằm phát hiện bệnh lý răng miệng và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.

Song song với việc thăm khám răng, các bé còn được phụ tá hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, hạn chế ăn đồ ngọt, đánh răng thường xuyên để ngăn ngừa sâu răng và một số bệnh lý răng miệng khác. 

Các em học sinh được phụ tá dặn dò, hướng dẫn chi tiết từng bước chăm sóc răng miệng đúng cách, bảo vệ nụ cười chắc khỏe.

Nhân dịp này, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng đã trao tay nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ, phụ huynh và thầy cô giáo như: Voucher thăm khám, cạo vôi răng miễn phí, voucher giảm 5% dành cho tất cả dịch vụ, voucher giảm 50% Gói chăm sóc răng miệng cho bé,…

Kết thúc buổi thăm khám, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, Ban Giám hiệu Mầm non Casa MiRi Montessori đã tạo điều kiện giúp chương trình diễn ra tốt đẹp.

Thăm khám răng miễn phí là hoạt động thường xuyên của Nha khoa Quốc tế DAISY. Trước đó, DAISY DENTAL cũng đã tổ chức khám răng cho học sinh tại Trường Mầm non ChildHood, Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1, Trường Tiểu học Phú Lợi 2. Ở mỗi điểm đến đội ngũ bác sĩ, phụ tá đều chia sẻ những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc răng miệng để bảo vệ nụ cười trẻ thơ. Bởi vì “Kiến tạo nụ cười Việt” chính là sứ mệnh mà Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp tại chương trình thăm khám răng miễn phí tại Mầm non Casa MiRi Montessori bạn nhé!

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn không ngừng hướng đến mục tiêu tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hoạt động lần này đã một lần nữa khẳng định sự quan tâm sâu sắc của DAISY DENTAL đối với xã hội.