Sáng ngày 12/04/2024, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo, tuyển dụng chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Chất lượng của nguồn nhân lực là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ ngành nghề nào, nhất là với các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe như nha khoa. Với mong muốn góp phần hỗ trợ phát triển giáo dục đào tạo, cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và nha khoa nói riêng, DAISY DENTAL đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Buổi lễ diễn ra vào ngày 12/04/2024 tại Hội trường F, tòa nhà FPT Polytechnic, đường số 22, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. 

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cơ Sở Cao Đẳng FPT Poltechnic Cần Thơ, ông Võ Đức Tám – Giám đốc Truyền Thông DVA GROUP cùng đông đảo giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường. 

Sau khi đạt được thỏa thuận chung, đại diện Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic và DAISY DENTAL tiến hành ký kết hợp tác. 
Sau khi đạt được thỏa thuận chung, đại diện Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic và DAISY DENTAL tiến hành ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ và Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ cùng triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn lẫn kỹ năng thực tiễn. Từ đó, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng đều về mọi mặt. Không chỉ vậy, DAISY DENTAL cũng sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe của trường đến thực tập, trải nghiệm thực tế và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại các phòng khám trên toàn hệ thống. 

Bên cạnh đó, cả hai đơn vị sẽ cùng nhau hỗ tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ mới, hỗ trợ tổ chức các cuộc thi nâng cao chuyên môn, tay nghề. Đồng thời, tài trợ học bổng để khuyến khích những sinh viên đã nỗ lực vươn lên, cố gắng trong học tập. 

Đại diện Trường Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic và Nha khoa Quốc tế DAISY chụp ảnh cùng nhau
Đại diện Trường Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic và Nha khoa Quốc tế DAISY chụp ảnh cùng nhau

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Đức Tám chia sẻ: “Hợp tác chiến lược với Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ không chỉ là cơ hội cùng phát triển, mà còn góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đó nâng cấp chất lượng dịch vụ nha khoa trong tương lai và xa hơn nữa là thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, cải thiện sức khỏe răng miệng cộng đồng”. 

Đáp lại chia sẻ của ông Võ Đức Tám, ông Trần Lý Anh Tuấn bày tỏ: “Ký kết hợp tác chiến lược với Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ giúp chương trình học của các em được tiếp cận với các công nghệ mới nhất, môi trường thực tế, đồng thời nâng cao kỹ năng thực tiễn. Từ đó dễ dàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp”. 

Một số hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ.

Một số hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ.
Một số hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, hữu nghị giữa các bên và sự phấn khởi từ các bạn sinh viên đang có mặt tại hội trường. Sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của cả Nha khoa Quốc tế DAISY và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ trong việc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nha khoa, từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong tương lai khi chăm sóc răng miệng.