Đầu năm mới, Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống phòng khám nha khoa trực thuộc DVA GROUP đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Mặc dù có rất đông khách ghé đến phòng khám nhưng DAISY DENTAL vẫn đảm bảo tiếp đón chu đáo, tận tình và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết là thời điểm mà mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe răng miệng của mình. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng, kể từ ngày 27/01/2023 Nha khoa Quốc tế DAISY đã chính thức hoạt động trở lại và đón tiếp những vị khách đầu tiên. Vì nhu cầu thăm khám tăng cao nên chỉ trong những ngày đầu năm đã có hơn 1000 lượt khách hàng ghé đến phòng khám. Với dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm DAISY DENTAL luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. 

DAISY DENTAL dành tặng khách yêu bao lì xì may mắn đầu năm

Đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 27/01 – 28/02/2022, DAISY DENTAL còn trao tay ngàn “lộc vàng” với chương trình ưu đãi “Khởi lộc đầu xuân – Khuân quà phú quý” hoàn tiền tới 50% dịch vụ, miễn phí quét dấu răng iTero Element 5D, đăng ký mở thẻ “LỘC” tặng ngay 15 triệu vào thẻ. 

Nhân dịp này, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng dành tặng các khách hàng đến sử dụng dịch vụ những phong bao lì xì may mắn thay lời chúc năm mới phát tài, phát lộc. Hy vọng, trong suốt những năm tiếp theo phòng khám sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách.

Rất đông khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY ngày đầu năm mới

Những ngày tới, lượng khách đến Nha khoa Quốc tế DAISY dự kiến sẽ còn tăng cao. Chính vì thế, để không phải chờ đợi lâu Quý khách hãy liên hệ đến số hotline 1900 9009 đặt lịch hẹn và đăng ký nhận ưu đãi ngay nhé!