Ngày 23/11 vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY đã chào đón hơn 50 học sinh và giáo viên từ trường mầm non Childhood (Đà Lạt) đến tham quan phòng khám. Trong sự kiện này, Nha khoa Quốc tế DAISY còn thăm khám miễn phí và trao tay nhiều món quà ý nghĩa cho các em.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh trường mầm non Childhood (Đà Lạt) có cơ hội tìm hiểu cũng như có ý thức hơn trong việc chăm sóc răng miệng từ bé, Nha khoa Quốc tế DAISY cùng Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp tổ chức sự kiện tham quan phòng khám tại địa chỉ số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng vào ngày 23/11 vừa qua.

Ngày 23/11, học sinh, giáo viên trường mầm non Childhood đã đến tham quan Nha khoa Quốc tế DAISY Đà Lạt

Theo đó, có hơn 50 em học sinh cùng thầy cô giáo đã ghé đến phòng khám từ sớm và được đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY tiếp đón tận tình. Trong sự kiện, các em đã được tham quan các phòng điều trị và được nhìn thấy rõ hơn dụng cụ dùng để thăm khám trong nha khoa. Bác sĩ cũng đã hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng và giải đáp thắc mắc cho những “thiên thần” nhỏ.

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho các con

Không chỉ vậy, nhân dịp này, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức thăm khám miễn phí và tặng nhiều món quà giá trị cho học sinh, phụ huynh cũng như quý thầy cô giáo của trường Childhood như: Voucher thăm khám, tư vấn răng miễn phí; voucher cạo vôi răng miễn phí,… Tất cả bạn nhỏ đều tỏ ra hào hứng và thích thú với hoạt động tham quan Nha khoa Quốc tế DAISY.

Bác sĩ tại phòng khám kiểm tra, thăm khám răng miễn phí cho các con
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Nha khoa Quốc tế trao tặng cho học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của trường Mầm non Childhood

“Tham quan phòng khám Nha khoa Quốc tế DAISY Đà Lạt là hoạt động ngoại khóa hết sức ý nghĩa của trường Childhood. Ban giám hiệu nhà trường cũng như bậc phụ huynh rất cảm hơn Nha khoa Quốc tế DAISY đã hỗ trợ, tạo điều kiện để trường thực hiện chương trình. Chúng tôi tin chắc sau chuyến tham quan lần này các con đã nâng cao nhận thức của mình về tầm quan trọng khi chăm sóc răng miệng” – Giáo viên trường mầm non Childhood chia sẻ.

Hoạt động với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ muốn đem chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, mà hơn thế nữa, còn tạo dựng nên nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Việc phối hợp với trường mầm non Childhood để tổ chức tham quan tại phòng khám đã giúp nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng cho các em học sinh cũng như nhắc nhở bậc phụ huynh tầm quan trọng trong việc quan tâm đến sức khỏe răng miệng cho con trẻ, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Hoạt động này thể hiện sự nỗ lực của Nha khoa Quốc tế DAISY trong việc xây dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh đẹp của học sinh, giáo viên trường mầm non Childhood khi tham quan Nha khoa Quốc tế DAISY Đà Lạt nhé!

Việc phối hợp cùng trường mầm non Childhood (Đà Lạt) tạo nên “sân chơi” thú vị và hướng đến nụ cười khỏe đẹp cho thế hệ tương lai đã thể hiện được nỗ lực to lớn của Nha khoa Quốc tế DAISY trong việc tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội.