Nha khoa Quốc tế DAISY – Đơn vị trực thuộc DVA Group luôn hướng tới triết lý điều trị “bảo tồn răng gốc tối đa” mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn khách hàng.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 30/4/2021, Nha khoa Quốc tế DAISY đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trải qua 3 năm hoạt động, nơi đây đã có 8 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành, giúp thay đổi nụ cười cho hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc.

Vừa qua, phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương đã có một cuộc trao đổi, phỏng vấn tại Nha khoa Quốc tế DAISY cơ sở Bình Dương (địa chỉ số 65 – 67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương), hướng tới nhu cầu bảo tồn răng gốc của mọi người.

Nha khoa Quốc tế DAISY thấu hiểu được rằng, giữ gìn răng thật là yếu tố rất quan trọng để duy trì chức năng vốn có của răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cũng như sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Do đó, triết lý “bảo tồn răng gốc” luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu trong mọi dịch vụ. 

bảo tồn răng gốc tối đa
Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng tới triết lý điều trị bảo tồn răng gốc tối đa.

Nha khoa Quốc tế DAISY quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Vì thế, họ có những phương pháp tiên tiến, an toàn nhất để mang lại hiệu quả điều trị an toàn, nhanh chóng cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, phòng khám ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu như: Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D,… vào quá trình thăm khám và điều trị. Điều này hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán và thực hiện kỹ thuật nha khoa một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, bảo tồn răng thật tối đa, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng rỡ.

bảo tồn răng gốc tối đa
Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bảo tồn răng thật cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế DAISY, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng như: Cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng,… với chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi người bệnh khi đến Nha khoa Quốc tế DAISY đều được thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn 1 bác sĩ – 1 phòng nha – 1 bộ dụng cụ, nhằm tạo không gian riêng tư, thoải mái, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt cùng chi phí hợp lý. Từ đó, nơi đây trở thành điểm đến tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho hàng ngàn khách hàng.

Mời Quý khách hàng và đối tác theo dõi phóng sự của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương: 

Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, uy tín và an toàn, để xứng đáng là địa chỉ tin cậy mà khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Nha khoa Quốc tế DAISY xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ phòng khám trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn luôn là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng.