“NIGHT OF DREAM” – Sự kiện kỉ niệm 6 năm thành lập Tập đoàn DVA GROUP đã diễn ra thành công và tốt đẹp, đem đến nhiều ấn tượng khó quên cho khách mời tham dự.

Tối ngày 21/07, chương trình “NIGHT OF DREAM” đã diễn ra tại trung tâm của hội nghị SESAN ở 333 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện đánh dấu cột mốc 6 năm thành lập chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện DIVA (21/07/2016 – 21/07/2020). Đồng thời, còn là lời tri ân dành cho những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và ủng hộ DVA GROUP trong suốt một chặng đường dài phát triển.

Tập đoàn DVA GROUP – Trải qua hành trình 6 năm xây dựng, phát triển, đã lần lượt gặt hái các thành công và đạt được nhiều thành tựu mà ít thương hiệu làm đẹp nào có thể đạt được. Đến nay, ngoài những giá trị DVA GROUP mang đến cho cộng đồng, đơn vị này đã đạt thành quả hơn 60 chi nhánh trải dài trên 40 tỉnh thành khắp cả nước cùng với 7 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đại gia đình DVA GROUP nâng ly chúc mừng những thành công đã được trong 6 năm qua

Trên hành trình “tôn vinh vẻ đẹp Việt” ấy, chắc hẳn đã để lại không ít những giọt mồ hôi, nước mắt & khó khăn nhưng cũng chính những “thử thách” đó đã giúp những con người trẻ của DVA GROUP trở nên bản lĩnh, mạnh mẽ hơn, tiếp tục vươn mình chinh phục biển lớn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh chúc mừng sinh nhật

Hoạt động theo tiêu chí văn hoá “Phục vụ từ trái tim”, chắc chắn Tập đoàn DVA GROUP sẽ không ngừng “gieo mầm, lan toả” những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ hơn, giúp thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Những giây phút bùng nổ với tiết mục thi tài năng của cá nhân ưu tú thuộc Tập đoàn DVA GROUP.

Chương trình kỉ niệm 6 năm thành lập của Công ty CP TẬP ĐOÀN DVA GROUP đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Xin kính chúc Đại gia đình DVA GROUP có thật nhiều năng lượng tích cực và đoàn kết để đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong sự kiện Sinh nhật 6 năm Tập đoàn DVA GROUP:

Kết thúc đêm tiệc là những kỉ niệm khó quên cùng với lời chúc ngọt ngào của các thành viên trong đại gia đình yêu thương, hãy cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!