Ngày 22/07/2023, chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP đã chính thức “dừng chân” tại điểm cầu Đà Lạt. Sự kiện không chỉ đánh dấu hành trình 7 năm vươn ra biển lớn của DVA GROUP, mà còn là dịp để các nhân sự gặp gỡ và có cơ hội nhìn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt khoảng thời gian gắn bó với tập đoàn.

Đại gia đình DVA GROUP tham dự tiệc sinh nhật 7 tuổi tại điểm cầu Đà Lạt1
Đại gia đình DVA GROUP tham dự tiệc sinh nhật 7 tuổi tại điểm cầu Đà Lạt

Với mong muốn tri ân và được cùng đội ngũ nhân sự, khách hàng, đối tác tạo nên những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình 7 năm kiến tạo. DVA GROUP đã tổ chức chuỗi “Birthday Party” tại 4 điểm cầu: Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và “Thành phố sương mù” – Đà Lạt chính là điểm dừng chân cuối cùng. 

Ban lãnh đạo DVA GROUP cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật tại điểm cầu Đà Lạt
Ban lãnh đạo DVA GROUP cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật tại điểm cầu Đà Lạt

Đêm tiệc mừng sinh nhật tròn 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Lạt đã diễn ra vô cùng thành công. Với sự đầu tư lớn, chỉn chu, Tập đoàn DVA đã đem đến cho những con người DVA đang làm việc, công tác, học tập tại “xứ sở sương mù” một buổi tiệc đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc thông qua hàng loạt chương trình đặc sắc. 

Đại diện Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng DVA GROUP tròn 7 tuổi
Những con người DVA cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ
Những con người DVA cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ

Đặc biệt, khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong đêm tiệc chính là lúc mọi người cùng nhìn về một hướng, nhìn lại hành trình 7 năm “Kiến tạo giá trị cho cộng đồng” và nhớ lại khoảng thời gian gắn bó, cống hiến hết mình dưới “Ngôi nhà chung” mang tên DVA GROUP. 

Bên cạnh đó, tại sự kiện, chủ tịch Lê Thế Hai – “Người thuyền trưởng” của DVA GROUP và Ban lãnh đạo đã chia sẻ mục tiêu, định hướng phát triển trong tương lai. 

Một trong những mảnh ghép quan trọng tạo nên sự thành công của DVA GROUP của ngày hôm nay chính là các bạn – những con người DVA đã không ngừng cố gắng, cống hiến mình vì “Ngôi nhà chung”. Hy vọng, trong tương lai, chúng ta vẫn luôn cùng nhau nỗ lực, tiếp bước và gặt hái những thành tựu đáng tự hào hơn. Cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người trong suốt hành trình vừa qua”, – Chủ tịch Lê Thế Hai chia sẻ. 

Chủ tịch Lê Thế Hai chia sẻ mục tiêu, định hướng phát triển trong tương lai
Chủ tịch Lê Thế Hai chia sẻ mục tiêu, định hướng phát triển trong tương lai

Thông qua sự kiện, các nhân sự đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết tin yêu từ công việc lẫn cuộc sống. Hơn hết, là có những phút giây suy ngẫm và gợi nhớ về các kỷ niệm đẹp với sự cống hiến của mình trong nhiều năm qua. 

Đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Lạt đã mang đến cho những con người DVA, khách hàng, đối tác thật nhiều cảm xúc, ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

Hãy cùng chúng tôi xem lại “trọn vẹn” buổi tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Lạt nhé!

Chuỗi “Birthday Party” mừng DVA GROUP tròn 7 tuổi đã chính thức khép lại tại điểm cầu Đà Lạt. Sự kiện không chỉ là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của DVA GROUP, mà còn là mốc son mở ra một chặng đường phát triển mới, đầy hứa hẹn của tập đoàn.