Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Ngày 29/10/2023, phòng khám Đa khoa Phương Nam – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức thăm khám, phát thuốc và tặng quà cho 107 em nhỏ tại Làng trẻ SOS Đà Lạt.

Theo tìm hiểu, Làng trẻ SOS Đà Lạt tọa lạc tại số 67 đường Hùng Vương, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là nơi cư ngụ của những trẻ mồ côi, cơ nhỡ hoặc sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phòng khám Đa khoa Phương Nam đã quyết định tổ chức hoạt động thăm khám, phát thuốc tặng quà cho 107 em nhỏ ở Làng trẻ SOS Đà Lạt.

Các nhân sự Đa khoa Phương Nam tham gia hoạt động thăm khám, tặng quà tại Làng trẻ SOS Đà Lạt 

Sự kiện có sự tham gia của Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP kiêm chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa Phương Nam; Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Phương Nam; Bác sĩ Nguyễn Đình Hải – Cựu đại tá, Bác sĩ CKII, cùng nhiều y – bác sĩ của Đa khoa Phương Nam.

Trừ trái qua: ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP kiêm Chủ đầu tư phong khám Đa khoa phương Nam (người thứ 7), ông Nguyễn Đình Hải – Cựu đại tá, Bác sĩ CKII Đa khoa Phương Nam (người thứ 8), bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Phương Nam (người thứ 9) cùng đông đảo y, bác sĩ tham gia vào chuyến thiện nguyện lần này

Bác sĩ Nguyễn Đình Hải – Cựu đại tá, Bác sĩ CKII của Đa khoa Phương Nam chia sẻ: “Khi đến đây, chúng tôi đã thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn mà các em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt đang gặp phải. Hy vọng, hoạt động thăm khám và tặng quà lần này sẽ mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, từ đó có động lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

Bác sĩ Nguyễn Đình Hải phát biểu tại sự kiện thăm khám sức khỏe cho các em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt

Để buổi thăm khám và tặng quà cho các em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đội ngũ nhân sự Đa khoa Phương Nam đã chuẩn bị một cách đầy đủ các yếu tố cần thiết, bao gồm: máy móc, trang thiết bị, đồ dùng y tế chuyên dụng,…

Tại chương trình, các em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt đã được đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam tiến hành thăm khám chuyên khoa, bao gồm: Nội khoa, Ngoại khoa, Da liễu, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt. Tất cả quy trình đều được thực hiện một cách cẩn trọng, chu đáo để đảm bảo an toàn. Mỗi bước thực hiện đều rất cẩn thận, chu đáo để đảm bảo an toàn. 

Mỗi quy trình thăm khám đều được thực hiện cẩn thận, tuân thủ các quy định về an toàn

Bên cạnh hoạt động khám sức khỏe, Đa khoa Phương Nam còn trao tặng gần 100 phần quà gồm thuốc men, nhu yếu phẩm cho 107 em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt. Những món quà này góp phần giúp các em có thêm sức khỏe để học tập, vui chơi, đồng thời thể hiện tấm lòng nhân ái của đội ngũ y, bác sĩ phòng khám.

Các em nhỏ hào hứng khi nhận được quà từ Đa khoa Phương Nam

Kết thúc chương trình, Ông Trần Bảo Long – Giám Đốc Làng trẻ SOS cho biết, sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam đã mang đến cho những em nhỏ mồ côi ở đây niềm vui và hy vọng, giúp các em có thêm cơ hội để phát triển toàn diện. Đồng thời, đại diện Làng trẻ SOS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam, chúc phòng khám sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

Ông Trần Bảo Long – Giám Đốc Làng trẻ SOS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ Đa khoa Phương Nam

Hoạt động lần này đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người, như một thước phim đẹp về tình yêu thương, sự sẻ chia. Đây cũng chính là bước ngoặt mới trên hành trình “Mang giá trị đến cho cộng đồng” của Đa khoa Phương Nam.

Sự kiện lần này đã để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người

Đây không phải là lần đầu tiên Đa khoa Phương Nam thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Trước đó, phòng khám đã tổ chức nhiều chương trình thăm khám và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật,… 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Chương trình thăm khám, phát thuốc tặng quà cho các em nhỏ Làng trẻ SOS Đà Lạt của Đa khoa Phương Nam là một hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui và hy vọng cho những em nhỏ nơi đây. Trong tương lai, phòng khám vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng để không ngừng giúp người, giúp đời.