Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên là một trong những hoạt động cần thiết và quan trọng giúp đảm bảo người lao động đủ sức khỏe để hoàn thành tốt công việc, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, với những doanh nghiệp có định hướng phát triển bền vững, chăm sóc sức khỏe cho người lao động là hoạt động không thể thiếu.

Đại diện các doanh nghiệp và Đa khoa Phương Nam tại lễ ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Mới đây, ngày 27/03/2024, Đa khoa Phương Nam – một trong những phòng khám thuộc hệ thống của DVA GROUP đã tiếp tục được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trở thành đối tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Theo đó, 03 doanh nghiệp gồm Công ty Cổ phần Sài Gòn – Đà Lạt, Hợp tác xã Taxi Đà Lạt và Hợp tác xã Vận tải Hòa Bình đã thực hiện ký kết hợp tác đồng hành chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Đa khoa Phương Nam trong thời gian tới. 

Bác sĩ Nguyễn Trọng Quốc – Phó Giám đốc Đa khoa Phương Nam phát biểu khai mạc tại Lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, bác sĩ Nguyễn Trọng Quốc – Phó Giám đốc Đa khoa Phương Nam cho biết: Đa khoa Phương Nam rất cảm ơn khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ký kết hợp tác để chăm sóc sức khỏe cho người lao động của 03 doanh nghiệp gồm Công ty CP Sài Gòn – Đà Lạt, HTX Taxi Đà Lạt, HTX Vận tải Hòa Bình. Đây là động lực để đa khoa Phương Nam ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong khám chữa bệnh của doanh nghiệp và người dân thành phố Đà Lạt trong thời gian tới”.

Đại diện Công ty Cổ phần Sài Gòn – Đà Lạt và Đa khoa Phương Nam thực hiện nghi thức ký kết
Đại diện Hợp tác xã Taxi Đà Lạt và Đa khoa Phương Nam tại lễ ký kết hợp tác
Đại diện Hợp tác xã Vận tải Hòa Bình và đại diện Đa khoa Phương Nam 

Nằm trong chuỗi hệ thống các thương hiệu trực thuộc DVA GROUP, Đa khoa Phương Nam là phòng khám đa khoa tương đương Bệnh Viện Hạng III đầu tiên tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám hiện có 13 chuyên khoa, phòng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. 

Đa khoa Phương Nam là phòng khám đa khoa tương đương bệnh viện Hạng III

Hiện tại, Đa khoa Phương Nam cũng tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị – máy móc hiện đại giúp kiểm tra nhanh chóng – hiệu quả. 100% hệ thống máy móc y tế tại Đa khoa Phương Nam được nhập khẩu trực tiếp từ những nguồn cung cấp vật tư y tế lớn trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng chuyên khoa.

Tại lễ ký kết, đại diện Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Sài Gòn – Đà Lạt, Hợp tác xã Taxi Đà Lạt và Hợp tác xã Vận tải Hòa Bình bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt với quá trình phát triển của Đa khoa Phương Nam. Theo Ban Lãnh đạo các doanh nghiệp cho biết, nhiều cán bộ, người lao động của doanh nghiệp đã sử dụng các dịch vụ của Đa khoa Phương Nam trước đó và vô cùng hài lòng, đây cũng là lý do thúc đẩy các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn Đa khoa Phương Nam là đối tác lâu dài.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đa khoa Phương Nam và các doanh nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời cũng mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác mới trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ của Đa khoa Phương Nam chụp hình cùng đại diện các doanh nghiệp
Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Đa khoa Phương Nam
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh Quyên – phòng khám sức khỏe doanh nghiệp của Đa khoa Phương Nam phát biểu tại lễ ký kết
Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Đa khoa Phương Nam và bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – bác sĩ Chuyên khoa 2, Giám đốc chuyên môn Đa khoa Phương Nam
Lãnh đạo Hợp tác xã Taxi Đà Lạt tặng hoa cho Đa khoa Phương Nam
Hợp tác xã Vận tải Hòa Bình chúc mừng lễ ký kết cùng Đa khoa Phương Nam thành công tốt đẹp
Chúc mừng sự gắn bó, hợp tác của các doanh nghiệp trong thời gian tới