Ngày 19/06/2024, Đa khoa Phương Nam – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tiến hành khám tổng quát cho hơn 200 nhân sự Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương. Được biết, đây là lần thứ 4 hai đơn vị hợp tác thực hiện chương trình này nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của người lao động.

Trong bối cảnh hoạt động của ngành hàng không đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc xây dựng đội ngũ nhân sự khỏe mạnh với năng lực làm việc tốt lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thức được điều đó, Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương đã chủ động phối hợp với phòng khám Đa khoa Phương Nam để tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên.

Hoạt động thăm khám sức khỏe tổng quát được tổ chức tại khuôn viên Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương

Cũng như những lần trước, hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ đợt này diễn ra ngay tại Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương – quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Mặc dù là khám ngoại viện, nhưng Đa khoa Phương Nam vẫn bố trí và thiết kế từng khu vực cụ thể để mang lại sự thuận tiện cho người lao động trong quá trình kiểm tra tổng quát.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc chuyên môn phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục được Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương tin tưởng lựa chọn hợp tác trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đa khoa Phương Nam sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất”.

Đông đảo y bác sĩ Đa khoa Phương Nam tham gia hoạt động thăm khám lần này

Ngay từ đầu giờ sáng, các nhân viên y tế của Đa khoa Phương Nam đã có mặt để hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị. Hệ thống máy móc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cũng được phòng khám điều động đến Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương nhằm đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam đã thực hiện đo huyết áp, kiểm tra chiều cao, cân nặng, đánh giá tình trạng tim, phổi, huyết áp và ghi nhận dấu hiệu bệnh lý cơ bản nếu có. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế phòng khám cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để có cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn về tình trạng sức khỏe của từng cán bộ nhân viên Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương.

Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương được các y bác sĩ Đa khoa Phương Nam thăm khám một cách cẩn thận

Đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương cho biết “Chúng tôi rất an tâm khi chọn lựa Đa khoa Phương Nam là đơn vị đồng hành trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên. Chính sự tận tâm, chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đã nói lên sự chuyên nghiệp của phòng khám”.

Trong quá trình khám sức khỏe, các nhân sự Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương sẽ được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra tổng quát thông qua những chuyên khoa: Khoa Mắt, Khoa Thần Kinh, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Răng Hàm Mặt,… Mỗi bước thực hiện đều diễn ra một cách cẩn thận, chu đáo dưới sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên y tế Phòng khám Đa khoa Phương Nam.

Mỗi bước thăm khám đều tuân thủ tốt yếu tố vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn

Ngoài việc thăm khám, đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam còn tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan tới dấu hiệu, cách phòng tránh các bệnh lý thường gặp. Điều này sẽ giúp mỗi nhân sự Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe, từ đó có một cơ thể mạnh khỏe.

Là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại Đà Lạt với đầy đủ các chuyên khoa và trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Đa khoa Phương Nam có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đây cũng là yếu tố tạo nên vị thế, sức mạnh của phòng khám khi đứng trước hàng loạt cơ sở khác.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

 

Hướng tới sự tin cậy và đặt quyền lợi người bệnh lên hàng đầu, Đa khoa Phương Nam luôn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, với giá cả hợp lý, đáp ứng tốt mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Việc Ban lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Liên Khương liên tục 4 lần lựa chọn Đa Khoa Phương Nam để hợp tác chăm sóc sức khỏe người lao động đã phần nào khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của Phòng khám Đa khoa Phương Nam trong mắt các doanh nghiệp.