Nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tạo cơ hội giao lưu và gắn kết giữa đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên phòng khám. Ngày 18 – 19/11/2023, Đa Khoa Phương Nam – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức hoạt động teambuilding tại Alma Resort Cam Ranh – Khánh Hòa.

Là sự kiện thường niên của Đa Khoa Phương Nam, teambuilding năm nay tiếp tục mang đến những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ nhân viên đang công tác tại phòng khám.

Đa khoa Phương Nam tổ chức sự kiện teambuilding hoành tráng tại Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

Sự kiện teambuilding của Đa Khoa Phương Nam được tổ chức tại Alma Resort Cam Ranh, một khu nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp với không gian thoáng mát, trong lành. Đây là cơ hội để mọi người có thể tận hưởng giây phút thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tham gia hoạt động teambuilding có đông đảo các y bác sĩ, nhân viên y tế, chuyên viên thuộc bộ phận hành chính của Đa khoa Phương Nam. Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, mọi người đã cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thú vị được ban tổ chức lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Cán bộ nhân viên phòng khám Đa khoa Phương Nam hào hứng, vui vẻ trên chặng đường di chuyển đến Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức chương trình teambuilding hàng năm để nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Bởi chỉ khi đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau, mọi người mới có thể phát huy hết năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giúp phòng khám ngày càng phát triển được”.

Bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Phương Nam phát biểu tại sự kiện Teambuilding
Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Bác sĩ CKII Nội Khoa của Đa khoa Phương Nam chia sẻ cảm xúc của mình tại đêm tiệc Gala Dinner
Bác sĩ Nguyễn Văn Khánh – Bác sĩ CKI – Ngoại Tổng hợp Đa khoa Phương Nam chia sẻ đôi lời cùng đội ngũ nhân sự phòng khám

Trong khuôn khổ chương trình, đêm tiệc Gala Dinner đã được tổ chức với nhiều tiết mục và hoạt động giao lưu văn nghệ do chính đội ngũ nhân viên Đa khoa Phương Nam biểu diễn, góp phần mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả mọi người. 

Sự kiện lần này cũng là dịp Đa khoa Phương Nam thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ nhân sự vì đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đồng hành cùng phòng khám trong hành trình chăm lo sức khỏe nhân dân.

Các nhân sự Đa khoa Phương Nam diện đồ lung linh, rực rỡ trong đêm tiệc Gala Dinner

Hoạt động teambuilding của Đa khoa Phương Nam không chỉ mang lại niềm vui đến đội ngũ nhân sự mà còn góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Thông qua đó, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, đoàn kết và hợp tác tốt hơn để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích thiết thực cho phòng khám lẫn người bệnh.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Không khí ấm áp, vui vẻ của sự kiện Teambuilding sẽ giúp mọi thành viên thêm gắn bó hơn, cùng nhau phấn đấu xây dựng phòng khám ngày một phát triển. Đây cũng là nguồn động lực quan trọng để Đa khoa Phương Nam tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín của mình trong tương lai.