Với mong muốn giúp phái đẹp khởi đầu một năm mới thuận lợi, tràn ngập niềm vui và  sự “xinh đẹp”. Viện thẩm mỹ DIVA triển khai chương trình ưu đãi “Khai Xuân như ý – Đón Lộc đầu năm” để dành tặng chị em hàng ngàn phần quà Nhan sắc siêu hấp dẫn.

Quà tặng nhan sắc siêu hấp dẫn để chị em “Khai xuân như ý – Đón lộc đầu năm”

Để giúp phái đẹp đón lộc đầu năm với nhiều điều may mắn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến hơn 5 triệu khách hàng đã tin yêu và lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA trong hành trình hoàn thiện nhan sắc. Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai Chương trình “Khai Xuân như ý – Đón Lộc đầu năm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng Nhan sắc đặc biệt hấp dẫn:

  • Ưu đãi trực tiếp đến 10% tổng bill.
  • Tham gia Hái lộc đầu Xuân, cơ hội nhận ngay 1 chỉ vàng 9999 cùng nhiều Voucher làm đẹp khác.
  • Trải nghiệm miễn phí Top dịch vụ HOT nhất: Trẻ hóa da laser, Nâng cơ mặt, Thanh xuân da, Trẻ hóa bàn tay,…

Đặc biệt, chị em còn có cơ hội nhận hơn 1000 quà tặng độc quyền khác của Viện thẩm mỹ DIVA.

Hàng ngàn ưu đãi cực HOT đang chờ đợi chị em trong chương trình “Khai xuân như ý – Đón lộc đầu năm”

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập vào đường link bên dưới. https://vienthammydvagroup.vn/hai-loc-dau-xuan-2022/. Đừng bỏ lỡ cơ hội tân trang nhan sắc đón năm mới rạng ngời tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé! 

  • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký online từ ngày 06/02 – 28/02/2022.
  • Quà tặng/ Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Áp dụng trên tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Hàng ngàn chị em đã trở nên xinh đẹp sau khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hàng ngàn chị em đã đăng ký “tân trang nhan sắc” tại Viện thẩm mỹ DIVA, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và nhận nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong chương trình Khai xuân như ý – Đón lộc đầu năm” để lấy động lực đầu năm nhé!

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Viện thẩm mỹ DIVA là hệ thống chuỗi viện thẩm mỹ ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp công nghệ cao với hơn 5 triệu khách hàng thân thiết. Hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 60 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. 

Là một trong những thương hiệu trực thuộc tập đoàn DVA GROUP, Viện thẩm mỹ DIVA luôn đề cao phương châm “Phục vụ từ trái tim”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động. Đặc biệt, không ngừng cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà tặng Nhan sắc từ Viện thẩm mỹ DIVA nhé! Mọi thắc mắc về chương trình “Khai Xuân như ý – Đón Lộc đầu năm” xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.