Phát huy tinh thần tương thân – tương ái, vì cộng đồng. Vào ngày 05/07/2021, Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP tổ chức chương trình “Cùng DVA GROUP: San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” nhằm chia sẻ những với người dân nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực cách ly vì covid.

Đại dịch covid đã trở thành sự kiện nóng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, khiến biết bao người dân nghèo mất việc làm, phải đối mặt với cuộc sống muôn vàn khó khăn.

Thấu hiểu được những khó khăn mà bà con đang gặp phải, Tập đoàn DVA GROUP đã triển khai chương trình “Cùng DVA GROUP: San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” nhằm hỗ trợ và san sẻ một phần cho những người dân nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong vùng cách ly dịch Covid. Đồng thời, kết hợp hưởng ứng “giải cứu” nông sản cho bà con nông dân tại Đà Lạt trong mùa dịch. 

Cùng DVA GROUP “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” 

Trong chuyến đi lần này, ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã nhận được sự phối hợp và giúp đỡ của chính quyền địa phương, Ủy ban mặt trận tổ quốc để gửi tặng những phần quà bao gồm: Gạo và nông sản sạch đến 6 tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Phú Yên, Quảng Ngãi. 

Chuyến xe chở đầy những tấm lòng yêu thương từ Tập đoàn DVA GROUP đến khắp 6 tỉnh thành trên cả nước. 

Được biết, tất cả nhân sự tham gia trong chuyến thiện nguyện “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Tập đoàn DVA GROUP đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin ASTRAZENECA và mặc đồ bảo hộ theo quy chuẩn. Đặc biệt, luôn tuân thủ quy định phòng dịch 5K của bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và chất lượng quà tặng khi trao tay người dân.

Tập đoàn DVA GROUP luôn tuân thủ quy định phòng dịch 5K của bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn sức khỏe.

Với những phần quà, nhu yếu phẩm cần thiết mà ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP gửi tặng, hy vọng sẽ có thể phần nào hỗ trợ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch. 

Nông sản sạch được ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP vận chuyển từ Đà Lạt gửi tặng bà con đang trong khu vực cách ly trên các tỉnh thành.

Thông qua các chương trình thiện nguyện lần này, Tập đoàn DVA GROUP còn mong muốn chia sẻ, lan tỏa giá trị văn hóa đến với toàn thể nhân viên, qua đó tạo sự gắn kết giữa những con người trong đại gia đình DVA GROUP lại gần với nhau hơn. 

Không bao giờ là điểm cuối cùng, Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục nhân thêm thật nhiều hành trình nhân ái, góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay để phát triển cộng đồng, xây dựng xã hội phát triển ngày một tốt đẹp hơn. Đưa con người lại gần nhau hơn, lan tỏa thêm sức mạnh đoàn kết dân tộc. Tập đoàn DVA GROUP chúc bạn và gia đình “Bình an vượt qua đại dịch”!