Chào tháng của nửa dịu dàng, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu nha khoa uy tín trực thuộc DVA GROUP đã triển khai chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười”. Chương trình được xây dựng bằng sự thấu hiểu, sẻ chia và mong muốn được đồng hành cùng phụ nữ duy trì nụ cười khỏe đẹp, tự tin của đội ngũ nhân sự DAISY DENTAL.

Hiểu rằng nụ cười rạng rỡ, tự tin sẽ là “chất xúc tác” tuyệt vời tạo nên một cuộc sống ý nghĩa, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn dành hết tâm trí, trái tim để mọi khách hàng có thể chăm sóc răng miệng với chất lượng hoàn hảo và chi phí hợp lý nhất. Với phái đẹp, nụ cười là trang sức vô cùng quý giá giúp họ trở nên rạng ngời và đặc biệt. Vì vậy, chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3, DAISY DENTAL đã triển khai chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười”, trao tay khách hàng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Trái tim đến trái tim - Nụ cười đến nụ cười
Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười”

Theo đó, trong tháng 03, phái đẹp sẽ được giảm 10% tất cả các dịch vụ điều trị. Đặc biệt, các nàng sẽ được nhận những đóa hoa xinh xắn từ DAISY DENTAL khi đến thăm khám từ 05/03 – 08/03/2024. Ngoài ra, từ 01/03 – 31/03/2024, khách hàng đến phòng khám tân trang nụ cười còn nhận rất nhiều ưu đãi, bao gồm:

  • Hoàn tiền đến 50% các dịch vụ hot.
  • Combo quà tặng trị giá lên đến 10 triệu đồng.
  • Hơn 1000 voucher quà tặng siêu hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY: 

  • Địa chỉ 1: Số 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Địa chỉ 2: Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Địa chỉ 3: Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • Địa chỉ 4: Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Địa chỉ 5: Số 511A Trần Phú, Phường 01, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Địa chỉ 6: Số 303 Phan Trung, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Xem thông tin chi tiết của chương trình tại đây:

Từ những ngày đầu triển khai chương trình, đông đảo khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn. Nụ cười rạng rỡ, tươi vui kèm theo sự bất ngờ, hạnh phúc sau khi điều trị và nhận các phần quà ý nghĩa chính là minh chứng cho sự thành công của chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười” mà Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức.

Khách hàng hạnh phúc và rạng rỡ sau khi sử dụng dịch vụ và nhận quà tại DAISY DENTAL

Khách hàng hạnh phúc và rạng rỡ sau khi sử dụng dịch vụ và nhận quà tại DAISY DENTAL
Khách hàng hạnh phúc và rạng rỡ sau khi sử dụng dịch vụ và nhận quà tại DAISY DENTAL

Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu, DAISY DENTAL luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách. Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà Nha khoa Quốc tế DAISY còn luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng thăm khám thông qua sự tinh tế, chu đáo, ân cần trong từng dịch vụ. Chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười” đã thể hiện rõ nét điều này.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp trong những ngày triển khai ưu đãi:

Những khoảnh khắc nổi bật trong thời gian triển khai chương trình
Những khoảnh khắc nổi bật trong thời gian triển khai chương trình

Chương trình “Trái tim đến trái tim – Nụ cười đến nụ cười” như một món quà ý nghĩa Nha khoa Quốc tế DAISY dành tặng phái đẹp, cũng là cơ hội tuyệt vời để mọi khách hàng có thể sở hữu nụ cười khỏe đẹp, tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Để tham gia chương trình, hãy nhanh chóng gọi đến hotline 1900 9009 và đặt lịch hẹn sớm nhất cùng DAISY DENTAL bạn nhé!