Từ ngày 24-30/04/2024, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA chính thức triển khai chiến dịch thiện nguyện “Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn”, chung tay với cộng đồng mang nước ngọt đến với người dân các tỉnh đang thiếu nước nghiêm trọng.

 

Ông Võ Đức Tám – Đại diện DVA GROUP trao tặng “Giọt nước nghĩa tình” cho bà con tỉnh Tiền Giang và Long An 

Tình hình hạn mặn tại miền Tây

Mùa khô năm nay, tình hình hạn mặn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Nắng nóng kéo dài, lượng mưa thấp và xâm nhập mặn từ biển đã gây ra tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng tại nhiều địa phương, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp của người dân.

Tình hình hạn mặn tại miền Tây
Tình trạng hạn mặn nghiêm trọng tại các tỉnh miền Tây 

Tại tỉnh Tiền Giang và Long An – hai vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, người dân phải đối mặt với thực trạng khan hiếm nguồn nước sạch, buộc phải sử dụng nước mặn để sinh hoạt, hoặc phải đi xa hàng trăm cây số tìm nước ngọt. Đây là một thách thức lớn đối với cuộc sống và sức khỏe của người dân nơi đây.

Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chương trình “Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn” nhằm hỗ trợ người dân tại hai khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là huyện Gò Công (tỉnh Tiền Giang) và huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An). Chương trình sẽ được triển khai từ ngày 24 – 30/04/2024, với sự tham gia của đội ngũ nhân viên DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA.

Tiếp nối sứ mệnh yêu thương, DVA GROUP triển khai chương trình: “Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn”

Trong khuôn khổ chương trình, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hỗ trợ hơn 320 mét khối nước sinh hoạt và 500 bình nước uống 20L. Nguồn nước này sẽ được trao tận tay cho người dân tại hai khu vực trọng điểm, giúp các gia đình có thêm nước ngọt để sinh hoạt và ổn định cuộc sống trong thời gian khó khăn này.

Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện lần này, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DVA GROUP cho biết: “Kể từ khi thành lập DVA GROUP, tôi luôn nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và doanh nghiệp đối với cộng đồng. Nhiều năm qua, DVA GROUP luôn đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp nhiều gia đình cải thiện cuộc sống. Do đó, trước tình trạng người dân miền Tây đang từng ngày chống chọi với hạn mặn khắc nghiệt, DVA GROUP ngay lập tức triển khai kế hoạch hỗ trợ.

Với sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim” của Viện thẩm mỹ DIVA, chúng tôi luôn phấn đấu hiện thực hóa mọi hành động từ trái tim đến trái tim. Không chỉ trong cung cách phục vụ mà còn là những chương trình vì cộng đồng, xa hơn là lan tỏa tinh thần ấy với mỗi người chúng tôi tiếp xúc và mỗi việc chúng tôi làm.

Hy vọng người dân miền Tây sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, nhanh chóng phục hồi và phát triển”.

Nhân sự Viện thẩm mỹ DIVA nhiệt tình hỗ trợ bà con

Chương trình “Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn” không chỉ mang đến nguồn nước ngọt cần thiết cho người dân, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng. DVA GROUP mong muốn chương trình sẽ lan tỏa thông điệp tích cực về sự quan tâm và chung tay giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

DVA GROUP kêu gọi sự chung tay của cộng đồng và các doanh nghiệp khác trong việc hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn do hạn mặn. Chỉ khi tất cả cùng nhau chung sức, chúng ta mới có thể vượt qua thách thức này và mang lại nguồn nước sạch, cuộc sống ổn định cho người dân miền Tây.

Cùng xem lại hành trình trao gửi yêu thương của DVA GROUP thông qua loạt hình ảnh dưới đây:

Suốt 8 năm hình thành và phát triển, câu chuyện kinh doanh của DVA GROUP luôn gắn liền với những hoạt động thiện nguyện. Theo đuổi triết lý: “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, DVA GROUP đã và đang triển khai nhiều chiến dịch hỗ trợ cộng đồng, góp phần tạo dựng giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, DVA GROUP tin tưởng rằng chương trình “Giọt Nước Nghĩa Tình – Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn” sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của cộng đồng, giúp người dân miền Tây vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển bền vững.