Ngày 16/3/2020, Viện thẩm mỹ DIVA diễn ra chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng đỉnh cao” với sự đồng hành của Minh Adam – Chuyên gia đào tạo Telesale số 1 Việt Nam.

Mục đích khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghề bán hàng, các phương pháp, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ Telesale – Chăm sóc khách hàng và tư vấn viên trực tiếp tại cửa hàng.

Tại đây, chuyên gia Minh Adam chia sẻ bí quyết chốt sale hiệu quả cao thông qua các chủ đề như: “72 tuyệt chiêu chốt sales”, “Tâm lý chốt sales”, “Ngữ điệu chốt sales’’ “Kịch bản chốt sales 70%” và “Cách chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ.”…

Khóa học đã giúp các học viên nắm bắt tâm lý, hành vi của người tiêu dùng. Biết cách lập quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả. Từ đó, học viên hoàn thiện kỹ năng bán hàng thuyết phục cũng như cách xử lý từ chối của khách hàng.

Không những được cung cấp kiến thức, khóa học còn tại là sân chơi để giao lưu và gắn kết tinh thần đồng đội. Từ đó, học viên có thể hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Trần Quang Minh (Minh Adam) là Chủ tịch HĐQT của Salesmaster – Tổ chức huấn luyện Sales & Telesales bùng nổ nhất Việt Nam. Với tư duy kinh doanh đột phá, anh được biết đến là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy hàng đầu có thể kể đến: “Sát thủ bán hàng”, “Kinh doanh Online từ A – Z” và “Những đòn tâm lý bán hàng”.

Nhằm cung ứng cho thị trường làm đẹp nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt trầm trọng. Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức đa dạng các khóa học chuyên sâu dành cho mọi đối tượng khác nhau, như: phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, kỹ thuật điêu khắc nâng cao, chăm sóc và điều trị da, Spa chuyên nghiệp…Cũng như làm bệ phóng cho đam mê của nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu và thực hiện hóa giấc mơ làm chủ Spa.