Không chỉ là một người sếp tận tâm, người lãnh đạo tài năng, người anh cả nhiệt thành, thân thiện; chủ tịch Lê Thế Hai còn là một người Thầy vô cùng đặc biệt của DVA GROUP.

DVA GROUP có một người Thầy vô cùng đặc biệt, anh là người truyền lửa, truyền cảm hứng, động lực; là người nâng đỡ, hướng dẫn, dìu dắt nhân sự trong công việc; là người sẵn sàng đồng hành, định hướng và giúp đỡ các nhân viên phát triển bản thân, để đạt được những thành công trong sự nghiệp,… Mọi người thường gọi anh bằng cái tên vô cùng thân thương – Anh Hai.

Người Thầy truyền cảm hứng

Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng“.

– William A. Warrd – 

DVA GROUP rất tự hào khi có một người Thầy vĩ đại của riêng mình. Không chỉ truyền cảm hứng từ ý chí, nghị lực phi thường qua câu chuyện khởi nghiệp, xây dựng tập đoàn từ con số 0. Chủ tịch Lê Thế Hai còn không ngừng tạo động lực cho cán bộ nhân viên thông qua việc khích lệ nhân sự cố gắng, nỗ lực nâng cao kỹ năng để phát triển, hoàn thiện bản thân. Khuyến khích nhân viên suy nghĩ sáng tạo, dám nghĩ dám làm, thực hiện những ý tưởng mới, đột phá. Từ đó, đạt được thành công, có sự nghiệp cho riêng mình.

Chủ tịch Lê Thế Hai không chỉ là người Thầy đặc biệt mà còn là người truyền cảm hứng cho đội ngũ con người DVA.
Chủ tịch Lê Thế Hai là người Thầy đặc biệt, người truyền cảm hứng cho đội ngũ con người DVA.

Đặc biệt, chủ tịch Lê Thế Hai còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nhân sự nữ trong tập đoàn. Anh không chỉ động viên, thể hiện sự tin tưởng vào năng lực của phái đẹp  mà còn giúp đỡ mọi người vượt qua định kiến phụ nữ chỉ là “hậu phương”, luôn đứng sau. 

Anh khuyến khích, tạo cơ hội, định hướng, hỗ trợ nhân sự thử thách giới hạn của bản thân, từ đó chạm đến ước mơ. Hiện tại DVA GROUP có rất nhiều sếp nữ xinh đẹp, tài năng, họ đều là những “nữ tướng” giỏi giang, lãnh đạo tài ba, đồng hành cùng DVA GROUP trong hành trình “chinh phục đại dương”.

“Không những là người thầy, Anh còn là người truyền cảm hứng, động lực cho tôi, tôi học được ở Anh nguồn năng lượng tích cực, có đôi khi tôi ví Anh như siêu nhân, một siêu nhân làm việc rất giỏi, rất tâm lý, lại vừa có trái tim đầy tình yêu thương, luôn quan tâm đến nhân sự, tử tế với mọi người và một tấm lòng trắc ẩn với cộng đồng. Chính Anh cũng là người đã giúp tôi hiểu được nhiều điều để chữa lành sự tiêu cực từng có trong tôi.” – Chia sẻ của chị Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA về người Thầy đặc biệt của mình – Anh Lê Thế Hai.

Người Thầy tận tâm

Ở cương vị là chủ tịch của một tập đoàn đa lĩnh vực như DVA GROUP, mỗi ngày phải giải quyết rất nhiều công việc khác nhau, nhưng chủ tịch Lê Thế Hai vẫn không quên việc lắng nghe, chia sẻ với đội ngũ cộng sự và nhân viên của mình.

Anh luôn sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để chia sẻ cho nhân viên những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xử lý các vấn đề trong công việc, cuộc sống mà mình có, mình đã học được với mong muốn giúp mọi người giỏi hơn, tốt hơn mỗi ngày. Anh dạy cho nhân viên về tầm nhìn, chiến lược, cách quản lý, lãnh đạo,… Anh cũng không ngại chia sẻ sai lầm của bản thân để mọi người có thể rút kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, anh còn liên tục tổ chức nhiều khóa học, khóa đào tạo và mời đội ngũ giảng viên, giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan để đào tạo cho đội ngũ nhân sự của mình. Cố gắng tạo mọi điều kiện để nhân viên tập đoàn được học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Trở thành những master xuất sắc trong lĩnh vực của mình. 

Đặc biệt, anh cũng rất kiên nhẫn trong việc lắng nghe phản hồi từ nhân sự, những điều tốt và chưa tốt rồi đưa ra hướng giải quyết, xử lý tốt nhất, giúp mọi người an tâm công tác.

Xây dựng hòm thư góp ý, giúp nhân viên được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng,... là một trong những phương thức chủ tịch Lê Thế Hai thể hiện sự quan tâm đối với nhân sự tập đoàn. 
Xây dựng hòm thư góp ý, giúp nhân viên được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng,… là một trong những phương thức chủ tịch Lê Thế Hai thể hiện sự quan tâm đối với nhân sự tập đoàn. 

Chính nhờ sự tận tâm đó, chủ tịch Lê Thế Hai luôn được mọi người yêu mến, quý trọng, xem anh là tấm gương để học tập. Nhờ có anh, rất nhiều nhân sự đã thành công, tìm ra được mục tiêu, giá trị của bản thân, từ đó có sự nghiệp riêng. Và dù có những nhân sự không còn làm việc tại tập đoàn, nhưng họ vẫn luôn dành cho anh sự tôn trọng, biết ơn đặc biệt. 

Người Thầy đồng hành

“Anh Hai giống như một người anh cả trong gia đình của mình vậy. Nhờ sự đồng hành, hỗ trợ từ Chủ tịch Lê Thế Hai mà mình đã vượt qua rất nhiều khó khăn, bế tắc trong công việc. Thậm chí, anh Hai còn đưa ra những lời khuyên bổ ích để mình ngày càng phát triển hơn.” – Chị Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc kinh doanh hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, Ban học vụ, DIVA ACADEMY Tân Bình, DIVA ACADEMY Bình Dương nói về “Người Thầy” đồng hành và giúp chị đạt được thành công như hiện tại.

Không chỉ là người Thầy truyền cảm hứng và tận tâm, chủ tịch Lê Thế Hai còn là người Thầy đồng hành “không chức danh”. Luôn sẵn sàng “hóa thân” thành một cộng sự, một người bạn, người anh cả để kề vai, sát cánh cùng nhân sự của mình để chia sẻ những khó khăn, cùng nhau vượt qua thử thách, gian nan. 

Có một người Thầy giỏi đồng hành và làm điểm tựa vững chắc, vậy nên, đội ngũ con người DVA luôn rất tự tin trên hành trình vươn ra biển lớn. Bởi dù xảy ra chuyện gì hay phía trước có khó khăn ra sao, vẫn luôn có anh Hai ở bên.

Chủ tịch Lê Thế Hai không chỉ là một người Thầy mà còn là người anh cả, luôn đồng hành cùng nhân sự. 
Chủ tịch Lê Thế Hai không chỉ là một người Thầy mà còn là người anh cả, luôn đồng hành cùng nhân sự. 

Trong cuộc đời mỗi người chắc hẳn ai cũng đều có “người Thầy” của riêng mình. Người đã dạy dỗ những bài học đầu tiên, người hướng dẫn, dìu dắt trong cuộc sống, đường đời hay công việc,… giúp cho chúng ta học hỏi điều hay, lẽ phải, các bài học kinh nghiệm. Từ đó, trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn, tốt hơn mỗi ngày. 

DVA GROUP rất may mắn khi có người thầy đặc biệt của riêng mình và vô cùng biết ơn khi được anh dìu dắt, nâng đỡ. 

Tháng 11 – tháng tri ân người Thầy, bằng tất cả sự chân thành và yêu thương, DVA GROUP xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thầy vĩ đại – anh cả đặc biệt của đại gia đình DVA GROUP. Chúc anh luôn sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Hy vọng Anh sẽ mãi là điểm tựa vững chắc cho tập đoàn, giúp DVA GROUP ngày càng phát triển vững mạnh trên chặng đường phía trước.