Ngày 04/07/2023, Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai đã tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện do Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức tại Đà Lạt.

Theo tìm hiểu, đây không phải là lần đầu tiên chủ tịch DVA GROUP – anh Lê Thế Hai tham gia các hoạt động vì cộng đồng, trước đó anh cũng từng trực tiếp hỗ trợ đội ngũ y – bác sĩ trong công tác xét nghiệm Covid – 19, chạy xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân, xây dựng “biệt đội thiên thần” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,…

Trở thành chủ tịch một tập đoàn lớn khi còn khá trẻ, nhưng CEO DVA GROUP – anh Lê Thế Hai luôn nhận thức rõ tinh thần, trách nhiệm của mình đối với xã hội. Vậy nên ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, anh còn dành sự quan tâm cho những hoạt động hướng đến cộng đồng. Gần đây nhất, sáng ngày 04/07/2023, anh đã đăng ký tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện do Phòng khám Đa khoa Phương Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị khi tham gia hiến máu tình nguyện.1
Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị khi tham gia hiến máu tình nguyện

Anh chia sẻ: Bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể cho đi nhiều hơn. Tôi mong rằng, với sự đóng góp nhỏ bé của mình, người yêu thương của ai đó ngoài kia sẽ có nhiều hơn cơ hội sống và sống khỏe mạnh.

Không chỉ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, anh còn kêu gọi đội ngũ nhân viên tập đoàn và người dân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Lâm Đồng cùng đăng ký hiến máu. Giúp cho kho máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng có thêm nguồn dự trữ cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp. 

Giữ vai trò chủ tịch DVA GROUP kiêm chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa Phương Nam, nên ngay từ khi cán bộ nhân viên tập đoàn tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện lần một do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức tại Bình Dương, anh đã ấp ủ sẽ mang sự kiện này về Đà Lạt và chủ động thực hiện, để đội ngũ nhân viên cũng như người dân tại Đà Lạt có cơ hội được hiến máu cứu người, đóng góp sức lực nhỏ bé vào hành trình “Một giọt máu hồng – Trao trọn yêu thương”, từ đó lan tỏa tinh thần nhân văn, tình nhân ái giữa con người với con người. 

DVA GROUP trong sự kiện hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức tại Bình Dương.2
DVA GROUP trong sự kiện hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức tại Bình Dương

Được biết, anh đã cùng với Ban lãnh đạo Đa khoa Phương Nam lên kế hoạch, chủ động liên hệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, quyết định tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện ngay tại Đa khoa Phương Nam – Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, thành phố Đà Lạt để thuận tiện cho mọi người. Đồng thời, anh cũng là một trong những người đầu tiên đăng ký tham gia sự kiện này. 

Sự kiện hiến máu tình nguyện do Phòng khám Đa khoa Phương Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức cũng đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của hàng trăm cán bộ nhân viên, người dân đang sinh sống, học tập, làm việc, công tác tại Đà Lạt, Lâm Đồng và các khu vực lân cận. Điều này không chỉ thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của những người con đất Việt – “máu đỏ da vàng” mà còn góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. 

Đông đảo cán bộ nhân viên, người dân Đà Lạt tham gia hiến máu tình nguyện.3
Đông đảo cán bộ nhân viên, người dân Đà Lạt tham gia hiến máu tình nguyện

“Hành trình hiến máu tình nguyện của DVA GROUP đã đi được hai chặng đường và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng sự kiện đến nhiều tỉnh thành hơn, để tập thể 2000 cán bộ nhân viên của DVA GROUP trên khắp cả nước đều có điều kiện tham gia. Đặc biệt, tôi cũng sẽ đưa hạng mục ý nghĩa này trở thành hoạt động thường niên theo tháng hoặc theo quý cho Phòng khám Đa khoa Phương Nam nói riêng cũng như DVA GROUP nói chung, góp một phần nhỏ giúp các bệnh nhân cần máu được cấp cứu kịp thời nhất. ” – Chủ tịch DVA GROUP chia sẻ.

“Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” – Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai đã và đang khẳng định triết lý kinh doanh đặc biệt của mình bằng hành động thực tế thiết thực nhất, thông qua những hành trình vì cộng đồng ý nghĩa.