Ngày 02/09/2023, tập thể cán bộ, nhân viên của DVA GROUP đã cùng nhau mặc áo dài và áo cờ đỏ sao vàng để chào đón kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời thể hiện tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống dân tộc cũng như lời dạy của cha ông trong việc gìn giữ, xây dựng nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Nằm trong tầm nhìn chiến lược của tập đoàn, DVA GROUP đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng đến cộng đồng, xã hội. Nhân dịp Quốc khánh 02/09/2023, tập thể cán bộ, công nhân viên của DVA GROUP đã mặc áo dài vàng cùng áo cờ đỏ sao vàng để hòa chung không khí ngày kỷ niệm 78 năm khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa.

Đội ngũ nhân sự Viện thẩm mỹ DIVA hưởng ứng ngày lễ Quốc khánh trong trang phục áo dài vàng và áo đỏ sang vàng

Với tâm huyết và tình yêu sâu sắc dành cho quê hương, đất nước, con người DVA GROUP luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời thề thiêng liêng của ông cha ta trong ngày Lễ độc lập “Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần, lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”. 

Để hiện thực hóa những điều đó, trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, DVA GROUP đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng xã hội. Từ các hoạt động thiện nguyện, tài trợ giáo dục, bảo vệ môi trường cho đến những dự án cộng đồng mang tính bền vững. 

Khách hàng thích thú trước hình ảnh tươi mới của đội ngũ nhân sự DVA GROUP

Đối với sự kiện Quốc khánh năm nay, DVA GROUP không chỉ chào mừng ngày kỷ niệm thiêng liêng của dân tộc Việt Nam mà còn thể hiện tinh thần quyết tâm sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và cơ hội mới trong tương lai. Đồng thời, nhắc nhở các thành viên trong ngôi nhà chung DVA GROUP không quên phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc ta, đem lại thật nhiều giá trị thiết thực đến cho cộng đồng, xã hội. 

Xuyên suốt quá trình công tác, đội ngũ nhân sự DVA GROUP đã thực hiện sứ mệnh gìn giữ, bảo vệ độc lập dân tộc thông qua những hành động thực tiễn trong thời kỳ mới như: Sử dụng khối óc sáng tạo cùng sự nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển đất nước; lan tỏa tinh thần yêu nước đến với cộng đồng, xã hội,…

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng trong từng dịch vụ

Trên hành trình phát triển, DVA GROUP luôn chú trọng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. DVA GROUP còn không ngừng mở rộng quy mô để tạo ra công ăn việc làm cho hơn 2000 nhân sự trên cả nước. 

DVA GROUP cũng luôn tích cực trong công tác xã hội. Tập đoàn đã thực hiện hàng nghìn chương trình thiện nguyện, đồng thời thành lập quỹ từ thiện Đời Vạn An với mục tiêu cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Hơn nữa, DVA GROUP rất quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ nhân sự, tạo điều kiện tối đa để cán bộ, nhân viên có cơ hội thể hiện tinh thần yêu nước thông qua các hoạt động ý nghĩa như: Tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa; dâng hoa, dâng hương nghĩa trang liệt sĩ; hỗ trợ chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh,…

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP thể hiện tinh thần quyết tâm cống hiến sức trẻ đóng góp vào sự phát triển của đất nước

Để góp phần vào việc gìn giữ và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, bền vững, từng bước sánh vai cùng các cường quốc năm châu, DVA GROUP đã đặt sứ mệnh “Mang giá trị đến cho cộng đồng” gắn liền với quá trình phát triển của tập đoàn.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh rạng rỡ chào đón ngày Quốc khánh của các chi nhánh, thương hiệu thuộc DVA GROUP nhé!

Trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm, DVA GROUP sẽ tiếp tục đóng góp công sức và tri thức để xây dựng một tương lai tốt đẹp, không chỉ cho chính mình mà còn cho toàn xã hội.