Trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, thay mặt DVA GROUP gửi lời cảm ơn sâu sắc dành cho các Y – Bác sĩ đứng ở tuyến đầu chống dịch tại phòng khám Đa khoa Phương Nam. Họ đã không ngại làm việc liên tục 12 tiếng mỗi ngày, túc trực 24/7 trong bộ đồ bảo hộ kín mít để sàng lọc, kiểm tra Covid cho hàng trăm người dân vì một đất nước yên bình, vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Trước tình hình dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp, đội ngũ Y – bác sĩ tại Đa khoa Phương Nam vẫn tiếp tục thực hiện dịch vụ xét nghiệm sàng lọc và hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại Thành phố Đà Lạt.

Các “chiến sĩ” tuyến đầu tại Đa khoa Phương Nam đang thực hiện test nhanh  Covid-19.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” cùng tình yêu nghề, lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm, những “chiến binh áo trắng” tại Đa khoa Phương Nam đã không ngại gian khổ, nguy hiểm, hy sinh cuộc sống cá nhân, để tiên phong trên tuyến đầu phòng – chống dịch. 

Đội ngũ Y – bác sĩ thực hiện test Covid – 19 tại Đa khoa Phương Nam đều là những người trẻ. Họ không ngại khó khăn vất vả khi làm việc liên tục 12 tiếng mỗi ngày, túc trực 24/7 ở phòng khám, trong bộ đồ bảo hộ kín mít để thực hiện sàng lọc, kiểm tra Covid cho hàng trăm người dân có nhu cầu tại Đà Lạt nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Với mong muốn có thể giảm bớt gánh nặng cho đội ngũ y tế tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch.

Đội ngũ Y – Bác sĩ Đa khoa Phương Nam rất tự hào vì được góp một phần nhỏ bé của mình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid – 19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế tại Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin Astrazeneca, xét nghiệm kiểm tra Covid – 19 định kỳ. Toàn bộ khu vực thực hiện dịch vụ được bố trí theo đúng tiêu chuẩn an toàn phòng – chống dịch, đồng thời 100% nhân viên mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang y tế, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Sự tận tâm của đội ngũ Y – Bác sĩ trong thời điểm này đã giúp người dân hiểu được sự vất vả và hy sinh của những lực lượng trên tuyến đầu chống dịch. 

Đây cũng chính là lúc mà các bác sĩ cần sự ủng hộ tinh thần và đồng lòng từ người dân, để tiếp thêm sức mạnh giúp họ có thể đứng vững nơi tuyến đầu chống dịch. Hãy chia sẻ áp lực với họ bằng cách thực hiện thật tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để dịch bệnh sớm được ngăn chặn vào một ngày không xa.

Những “chiến binh áo trắng” tại Đa khoa Phương Nam đã phát huy truyền thống Y đức, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của ngành Y tế. Đồng thời, thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin trong cộng đồng xã hội, chung tay góp một phần nhỏ bé vào cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid cùng dân tộc Việt.

Biết ơn các Y – Bác sĩ và  những nhân viên Y tế tại Đa khoa Phương Nam bởi họ không chỉ là bác sĩ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến Covid-19.

Thấu hiểu và trân trọng những hy sinh, vất vả của các Y – Bác sĩ tuyến đầu tại Đa khoa Phương Nam, tập đoàn DVA GROUP mong muốn gửi lời tri ân, cảm ơn tới những “người hùng” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, những người chưa từng bỏ cuộc vì sự sống, vì sức khỏe cho cộng đồng.

Cảm ơn đội ngũ Y – Bác sĩ đã và đang làm việc tại tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID – 19 tại Đa khoa Phương Nam.

Chúc các “chiến binh áo trắng” có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục giữ vững niềm tin, sức mạnh để cùng nhân dân cả nước vượt qua đại dịch!

Khi có nhu cầu thực hiện test nhanh Covid – 19, người dân có thể liên hệ đến hotline 1900 633 698 hoặc đăng ký nhanh tại đây để được đội ngũ Y – Bác sĩ Đa khoa Phương Nam hỗ trợ tư vấn online cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe cho mọi người 24/7.