Ngày 21/07/2023, DVA GROUP đã tổ chức thành công đêm tiệc mừng sinh nhật 7 năm thành lập công ty tại Trung tâm tiệc cưới Monami, số 563 – 567 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục chuỗi sự kiện “Birthday Party”, mừng DVA GROUP tròn 7 tuổi, ngày 21/7/2023, DVA GROUP đã tổ chức đêm tiệc siêu hoành tráng tại Bình Dương. Đây là địa điểm thứ 3 (bên cạnh Đà Nẵng – 18/07/2023, Cần Thơ – 20/07/2023) và cũng là điểm quan trọng nhất được Tập đoàn DVA lựa chọn để thực hiện chương trình sinh nhật đặc biệt này. 

Đêm tiệc sinh nhật DVA GROUP tròn 7 tuổi được tổ chức “siêu hoành tráng” tại Bình Dương

Buổi tiệc sinh nhật tổ chức tại Trung tâm tiệc cưới Monami, số 563 – 567 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sự kiện lần này đã được DVA GROUP chuẩn bị một cách tươm tất ngay từ khâu trang trí cho đến hệ thống âm thanh, ánh sáng, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho đội ngũ nhân sự tập đoàn. 

Đội ngũ DVA GROUP lộng lẫy trong đêm tiệc sinh nhật

Tại sự kiện, Chủ tịch Lê Thế Hai – “Người dẫn đường” DVA GROUP cùng đội ngũ Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ, tâm sự đầy cảm xúc về hành trình 7 năm phát triển của tập đoàn. Bên cạnh đó, phần trình diễn vẽ tranh cát của nghệ nhân Nguyễn Tiến cũng góp phần gợi nhiều cảm xúc ấn tượng cho đêm tiệc.

Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP Đinh Thị Thu Hà chia sẻ tại sự kiện

Ngoài ra, Ban lãnh đạo DVA GROUP đã cùng đội ngũ nhân sự tập đoàn nhìn lại những khoảnh khắc đắt giá trong 7 năm qua. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy DVA GROUP đang ngày một trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình “Mang giá trị đến cho cộng đồng”.

Cùng với đó, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng tổ chức sinh nhật cho hơn 50 con người DVA trong tháng 7. Hòa chung không khí rộn ràng của đêm tiệc, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra đã khuấy động hội trường, mang đến những tiếng cười vui nhộn. 

Ban lãnh đạo DVA GROUP cắt bánh chúc mừng sinh nhật tập đoàn

Hơn nữa, đây còn là dịp Ban lãnh đạo DVA GROUP tri ân các nhân sự đã đóng góp công sức to lớn vào sự thành công của tập đoàn. Đồng thời chia sẻ một số mục tiêu, định hướng mà DVA GROUP sẽ triển khai trong thời gian sắp tới. 

Đại diện DVA GROUP chia sẻ: “Thật đáng mừng khi nhìn thấy DVA GROUP của chúng ta đang ngày càng phát triển không ngừng. Hy vọng, mỗi thành viên trong đại gia đình DVA sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình để đưa công ty trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam”.

Các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi động cho đêm tiệc

Không chỉ là một sự kiện kỷ niệm, đêm tiệc sinh nhật 7 năm thành lập DVA GROUP còn tạo cơ hội để đội ngũ nhân sự được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm vui với nhau. Điều này sẽ mang lại hiệu quả không nhỏ trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung DVA.  

Những gương mặt vui tươi, hào hứng của các nhân sự DVA GROUP tại sự kiện

Đặc biệt, buổi tiệc sinh nhật còn diễn ra đêm chung kết cuộc thi DVA’S GOT TALENT với nhiều tiết mục đặc sắc, mãn nhãn người xem. Cuối chương trình, những gương mặt sáng giá, có tài năng vượt trội sẽ được ban tổ chức công bố và trao giải ngay tại sự kiện. 

Trò chơi mini game tạo sự hứng thú, phấn khởi cho đội ngũ nhân sự DVA GROUP

Không dừng lại ở đó, DVA GROUP cũng tổ chức các chương trình mini game, bốc thăm trúng thưởng với sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo nhân sự. Sự kiện lần này đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng trong lòng con người DVA. 

Các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân trong đêm chung kết DVA’S GOT TALENT

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của tập đoàn nhé!

Tiệc sinh nhật 7 năm DVA GROUP thành lập được tổ chức tại Bình Dương đã một lần nữa đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn. Với tinh thần không ngại gian khó, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, DVA GROUP cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho các khách hàng/Quý đối tác.