Ngày 18/07/2023, đêm tiệc mừng sinh nhật tròn 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc “7 năm 1 hành trình kiến tạo” mà còn là lời tri ân chân thành nhất của tập đoàn dành cho đội ngũ cán bộ – nhân viên và khách hàng, đối tác đã luôn tin chọn, đồng hành cùng thương hiệu trong 7 năm qua.

21/07/2023 này, DVA GROUP sẽ chính thức tròn 7 tuổi. Và Đà Nẵng là địa điểm đầu tiên được lựa chọn để tổ chức chuỗi sự kiện “Birthday Party” mừng kỷ niệm 7 năm thành lập tập đoàn DVA. 

Đại gia đình DVA GROUP rạng rỡ trong tiệc sinh nhật 7 tuổi được tổ chức tại “đầu cầu” Đà Nẵng 
Đại gia đình DVA GROUP rạng rỡ trong tiệc sinh nhật 7 tuổi được tổ chức tại “đầu cầu” Đà Nẵng

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, DVA GROUP đã khẳng định được vị thế của một trong những tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam. Đồng thời viết lên một hành trình kiến tạo đầy ấn tượng của hàng loạt thương hiệu như: Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Nam Quân Media, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Hà Thành, DIVA ACADEMY, DVA Holdings,…

Mỗi một thương hiệu của tập đoàn đều gặt hái được những “quả ngọt”, “hoa thơm” nhất định và tạo nên các dấu ấn đáng tự hào. Đặc biệt, với thế mạnh cung cấp đa dạng dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục,… DVA GROUP đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để hàng triệu khách hàng Việt “trao gửi niềm tin” thăng hạng nhan sắc, chăm sóc sức khỏe,…

Ban lãnh đạo tập đoàn cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật
Ban lãnh đạo tập đoàn cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật

Và một trong những mảnh ghép quan trọng tạo nên sự thành công của tập đoàn chính là tinh thần gầy dựng, đoàn kết của hơn 2000 nhân sự. Tất cả đã luôn đồng lòng đồng sức tạo để đưa DVA GROUP đi đến đỉnh vinh quang. Vì vậy, đêm tiệc mừng sinh nhật tròn 7 tuổi này chính là dịp để tập đoàn tôn vinh, gắn kết, tri ân các thành viên tại điểm cầu Đà Nẵng nói riêng và đại gia đình DVA nói chung đã không ngừng cống hiến, khẳng định mình. 

Lấy chủ đề “7 năm 1 hành trình kiến tạo”, đêm tiệc mừng sinh nhật tròn 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng ấn tượng, sôi động và đong đầy cảm xúc. Ấn tượng với không gian sang trọng, ấm cúng; Sôi động với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, tiếng cười nói vang vọng khắp khán phòng; Đong đầy cảm xúc với phút giây sâu lắng nhìn lại hành trình 7 năm vươn ra biển lớn của những con người DVA nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê,…

Các nhân sự cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ của các nhân sự DVA GROUP
Các nhân sự cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ của các nhân sự DVA GROUP
Đêm tiệc có không gian sang trọng và ấm cúng

Sự kiện không chỉ đánh dấu hành trình 7 năm “giương buồm vươn ra biển lớn” của DVA GROUP, mà còn là dịp để các nhân sự gặp gỡ, trao đổi và nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. 

Đêm tiệc mừng sinh nhật 7 năm của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Nẵng đã để lại cho đội ngũ nhân sự, khách hàng, đối tác những khoảnh khắc tuyệt vời, ngập tràn niềm vui và đong đầy hạnh phúc. 

Hãy cùng chúng tôi “bắt trọn” những khoảnh khắc đẹp nhất có trong đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP tại điểm cầu Đà Nẵng nhé!

 

 

Đêm tiệc “7 năm 1 hành trình kiến tạo” đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn, lắm gian truân nhưng cũng thật nhiều kỷ niệm và thành tựu đáng tự hào, đồng thời mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn.