Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón trung thu được DVA GROUP tổ chức cho những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các trung tâm nuôi dưỡng, vùng sâu vùng xa. Ngày 27/09/2023, bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã cùng Ban lãnh đạo DVA GROUP tham gia chương trình “Trung thu cho em – Cùng DVA ươm mầm ước mơ Việt” tại chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên, Đồng Nai.

Là một người luôn năng nổ, nhiệt huyết trong công tác thiện nguyện, hướng đến cộng đồng, xã hội. Do đó, khi biết được thông tin, ngày 27/09/2023, Ban lãnh đạo DVA GROUP tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Ươm mầm ước mơ Việt” cho các em nhỏ tại chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên, Đồng Nai. Bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA là một trong những người đầu tiên hưởng ứng, đăng ký tham gia. 

Bà Trần Thị Trúc Ly và Ban lãnh đạo DVA GROUP đã có mặt tại chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn – Đồng Nai từ rất sớm 

Tại chương trình, bà Trần Thị Trúc Ly đã cùng Chủ tịch Lê Thế Hai và Ban lãnh đạo DVA GROUP thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ đang sinh sống, học tập tại chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên – Đồng Nai. Khi được tận mắt chứng kiến từng hoàn cảnh khó khăn của các em, bà Trúc Ly và đội ngũ nhân sự tập đoàn không khỏi xúc động, đồng thời cảm phục tấm lòng yêu thương cao cả của những thầy, cô nơi đây. 

Được biết, nếu muốn di chuyển đến làng chài sẽ phải đi ghe máy từ 30 – 40 phút. Do đó, cuộc sống của những người dân tại đây dường như bị cô lập, khó tiếp cận hệ thống y tế, giáo dục khang trang, hiện đại. 

Do đó, lớp học tình thương đã được thầy Thích Chơn Tâm – Trụ trì chùa Đạo Tràng Liên Sơn đã thành lập lớp học tình thương, bao bọc và che chở hơn 26 em nhỏ. Hiện tại, lớp chỉ dạy môn Toán, Tiếng Việt, thời gian kéo dài từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều (kể cả thứ 7, chủ nhật), gồm thầy Thích Chơn Tâm (dạy chính), cô Mai – cô Lan (hỗ trợ giảng dạy).

Đoạn đường di chuyển gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng vẫn không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần cống hiến vì cộng đồng của đội ngũ DVA GROUP

Đảm nhận cương vị Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, bà Trần Thị Trúc Ly khẳng định quá trình kinh doanh của thương hiệu sẽ không xa rời thiện nguyện. Đồng thời, bà Trúc Ly tham gia vào sự kiện lần này với mong muốn được hoàn thiện bản thân, hiểu hơn về cộng đồng, từ đó có những chiến lược phát triển đúng đắn, mang đến những giá trị thiết thực cho tập đoàn DVA cũng như xã hội. 

Bà Trần Thị Trúc Ly và Ban lãnh đạo tập đoàn hòa chung không khí vui tươi cùng các em nhỏ chùa Đạo Tràng Liên Sơn và làng chài Nam Cát Tiên

Chương trình “Trung thu cho em – Ươm mầm giấc mơ Việt” đã được Ban lãnh đạo DVA GROUP lên kế hoạch trong nhiều tháng. Mỗi phần quà gửi đến các em nhỏ tại chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên đều do đội ngũ nhân sự tập đoàn tận tay chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ. 

Chào đón Tết Đoàn viên, bà Trần Thị Trúc Ly mong muốn chương trình thiện nguyện lần này sẽ mang lại niềm vui cho các em nhỏ nghèo khó. Bà cũng hy vọng những trẻ em chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên sẽ có một mùa trung thu ấm áp, tràn ngập yêu thương bên gia đình, bạn bè. 

Bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Trẻ em là những mầm xanh tương lai của đất nước. Do đó, chúng ta cần chung tay để các em được vui chơi, được yêu thương và có một tuổi thơ đẹp đẽ, ý nghĩa như bao đứa trẻ khác. Đây cũng chính là mục đích chính của chuyến thiện nguyện ngày hôm nay”.

Bà Trần Thị Trúc Ly trao tặng quà trung thu cho các em nhỏ 

Ngoài việc cùng Ban lãnh đạo DVA GROUP dành tặng 100 suất quà trung thu (lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo,…) cho các bé thuộc diện khó khăn tại ấp 5, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán và 26 suất quà đặc biệt (dụng cụ học tập, vở, nhu yếu phẩm, bánh kẹo trung thu,… cho những em học sinh làng Nam Cát Tiên.

Thông qua chương trình trung thu, bà Trần Thị Trúc Ly và Ban lãnh đạo DVA GROUP mong muốn sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng, xã hội. Đồng thời đây còn là dịp để đội ngũ nhân sự tập đoàn có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, nâng cao tinh thần đoàn kết. 

Những gương mặt vui tươi của các em nhỏ tại chương trình trung thu

Đến với chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên, các nhân sự tập đoàn đã có cơ hội đóng góp công sức cho sự phát triển chung của đất nước, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà DVA GROUP muốn hướng đến trên hành trình “Mang giá trị đến cho cộng đồng”. 

Chương trình “Trung thu cho em – Cùng DVA ươm mầm ước mơ Việt” đã khép lại thành công một cách tốt đẹp dưới sự chung sức, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự DVA GROUP. Sự kiện đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ đối với bà Trúc Ly nói riêng và đội ngũ con người DVA nói chung. 

Việc bà Trần Thị Trúc Ly và Ban lãnh đạo DVA GROUP tham gia hoạt động thăm hỏi, tặng quà trung thu cho các em nhỏ chùa Đạo Tràng Liên Sơn – Ấp 5 Thanh Sơn và làng chài Nam Cát Tiên đã một lần nữa thể hiện rõ triết lý “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch Lê Thế Hai. Đây cũng chính là tiền đề giúp DVA GROUP phát triển bền vững, khẳng định vị thế, sức mạnh trên thị trường hiện nay.