Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Viện thẩm mỹ DIVA – Trực thuộc Tập đoàn DVA đã xây dựng và phát triển theo văn hóa “Phục vụ từ trái tim”. Trong suốt 8 năm tạo tác nhan sắc vô hạn cho phái đẹp Việt, Viện thẩm mỹ DIVA đã gặt hái được nhiều thành công.

Viện thẩm mỹ DIVA 8 năm Phục vụ từ trái tim 
Viện thẩm mỹ DIVA 8 năm Phục vụ từ trái tim

8 năm 1 hành trình  “Phục vụ từ trái tim”, Viện thẩm mỹ DIVA tri ân 10 triệu lượt khách hàng đã luôn tin yêu – đồng hành – ủng hộ. Thay cho lời cảm ơn, chương trình ưu đãi có 1 – 0 – 2 đã được tung ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm ngay những dịch vụ làm đẹp cực hot trong tháng 7 này nhé!

✓ Trải nghiệm TOP dịch vụ “Chăm sóc” đồng giá 88.000Đ.

✓ Trợ giá TOP dịch vụ “Điều trị” lên đến 88%.

✓ Top dịch vụ phẫu thuật giảm đến 88%.

✓ Trải nghiệm gói làm đẹp Infinity chỉ từ 8.880.000Đ.

Lưu ý: 

✓Áp dụng từ 01/07 – 31/07/2024

✓Áp dụng trên tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.

✓Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

✓Quà tặng/ Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng và phát triển theo văn hóa “Phục vụ từ trái tim”

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là Chuỗi hệ thống thẩm mỹ của phái đẹp Việt. Với tầm nhìn không ngừng vươn xa, phủ sóng toàn quốc và vươn tầm quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA đã gặt hái được nhiều thành công với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành. 

8 năm tạo tác nhan sắc vô hạn Viện thẩm mỹ DIVA luôn tập trung, chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân sự nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Khách hàng khi đến đây, không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đạt chuẩn 5 sao mà còn được tư vấn và chăm sóc một cách nhiệt tình tận tâm. 

Viện thẩm mỹ DIVA không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ, thực hiện ký kết chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ điều gì thắc mắc về ưu đãi tạo tác nhan sắc vô hạn mừng 8 năm Phục vụ từ trái tim của Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.(MIỄN PHÍ)